KHẨU TRANG HOẠT TÍNH DR.KIM
Bước chân ra đường chúng ta bắt gặp vô số các loại khẩu trang khác nhau, được bày bán ở mọi nơi với các mức giá từ năm ngàn đồng đến một trăm ngàn đồng. Loại nào cũng quảng cáo là khẩu trang sợi hoạt tính và than hoạt tính. Để chọn cho mình một khẩu trang ưng ý, chất lượng chúng ta cần phải hiểu thêm công dụng của khẩu trang.
Do trình độ khoa học phát triển nên hầu hết các loại khẩu trang bày bán đều đạt yêu cầu theo góc độ egonomic. Các loại khẩu trang đều phù hợp với khuôn mặt, khi đeo vào với lực căng dây chun vừa phải đều tạo độ kín khít trên khuôn mặt, giảm tối đa khe hở cho không khí lọt qua. Dùng khẩu trang để đi đường thì mẫu mã thời trang rất phong phú, có thể chọn sản phẩm dùng cho mùa đông, mùa hè, màu sắc, hoa.. theo sở thích.
Khẩu trang là phương tiện bảo vệ cơ quan hô hấp. theo tiêu chuẩn Châu Âu EN143 thì khẩu trang phải lọc được các hạt bụi có kích thước lớn hơn 0,3micromet với hiệu suất 95%, còn theo tiêu chuẩn Việt nam TCVN 7312 hiệu suất lọc phải đạt trên 90%. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn là sản phẩm khi mang đánh giá theo điều kiện tiêu chuẩn phải bằng hoặc lớn hơn yêu cầu. Điều này đòi hỏi nhà sản xuất phải có quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm ổn định. Thông thường các sản phẩm của nhà sản xuất có tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) hoặc cao hơn là công bố phù hợp tiêu chuẩn 7312 (hợp chuẩn) sẽ có sản phẩm ổn định đưa vào thị trường. Để kiểm soát chất lượng sản phẩm nhà sản xuất phải đăng ký quy trình kiểm tra chất lượng với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (quy trình này tương tự như ISO). Và khi các cơ quan chức năng lấy mẫu bất kỳ trên thị trường để đánh giá phải đạt tiêu chuẩn.
Một số tính năng phụ của vật liệu lọc cũng mang lại những tác dụng tăng thêm. Như vật liệu được làm từ các bon cao phân tử đã được hoạt hóa bền trong môi trường a xít, kiềm cao, hấp phụ được hơi khí độc…
Doanh nghiệp chúng tôi tự hào là Doanh nghiệp đầu tiên công bố sản phẩm mang thương hiệu “Dr.Kim” phù hợp tiêu chuẩn TCVN7312: 2003. Với vật liệu chính ngoại nhập đạt tiêu chuẩn, có khả năng lọc đến 99% chất độc hại theo điều kiện kiểm tra của tiêu chuẩn EN143.
ĐT:(+84)85888590
http://Drkim.com.vn
http://Drkim.vn