Giới thiệu về Chung cư Tây Hồ Tây
Sàn Bt Đng Sn Info Vit NamPGD Chung Cư đang là đơn v đi din phân phi chính thc Chung cư Megastar Tây H Tây (West lake Dominium), lô C2 Xuân Đnh, T Liêm, Hà Ni.
Diện tích Chung cu Megastar Tay Ho: 70m2, 85m2, 95m2...
Giá bán từ: 20.1tr/m2 – 23.5tr/m2. (Tùy vào vị trí từng căn)
Vị trí dự án:

  • Tọa lạc tại lô C2, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Vươn cao và vượt trội hơn các dự án xung quanh, Chung cư Megastar Tây Hồ Tây nằm ở vị trí đắc địa ngay kề gần Khu dự án Ngoại Giao Đoàn, Khu đô thị mới Resco, với tầm nhìn bao quát phong cảnh thiên nhiên thanh bình của Hồ Tây, và hơn thế nữa là Khu công viên – Hồ điều hòa Xuân Đỉnh và Công viên Hòa Bình, Công Viên Hữu Nghị. Đây là Chung cư duy nhất tại Việt Nam có 02 công viên bên cạnh.


  • Nằm gần kề trục đường quốc tế Phạm Văn Đồng và ngay gần Bến xe buýt Thăng Long, gần siêu thị Metro là sự tiện lợi cho Quí khách tiếp cận đến Trung tâm kinh tế - chính trị – văn hóa lâu đời của Hà Nội, và Trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa Hà Nội mở rộng.


  • Qui hoạch tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây của Thành phố Hà Nội với thông mạch giao thông Đường Xuân La – Xuân Đỉnh từ Hồ Tây đến dự án Chung cư Megastar Dominium Tây Hồ Tây sẽ tạo ra một khuôn mặt mới cho khu vực và đem đến một giá trị tăng trưởng về tài sản.

Chủ đầu tư: Công ty CP Ciri Xuân Đỉnh thuộc Tập Đoàn VINA MEGASTAR
Dạng hợp đồng: Hợp đồng mua bán căn hộ
Thủ tục pháp lý:Vào tên hợp đồng mua bán
Tiến độ đóng tiền:

  • Đợt 1: Đóng 30% sau khi ký hợp đồng trong vòng 15 ngày.


  • Đợt 2: Đóng 30% sau khi hoàn thiện xong phần xây thô tầng 15.


  • Đợt 3: Đóng 40% sau khi nhận được thông báo ngày đến kiểm tra và nhận căn hộ.

Tiến độ xây dựng: Hiện tại đang xây thô tầng 16.
Sự lựa chọn của Chung cư Megastar Tây H
Megastar Tây Hồ Tây mở ra một môi trường dân cư hiện đại và độc đáo, đáp ứng nhu cầu phát triển của nhà ở trong tương lai.
Sự lựa chọn trong 3 loại căn hộ
- Với các diện tích là 70m2, 85m2 và 95m2.
- Sự kết hợp của các loại căn hộ 2, và 3 phòng ngủ
- 3 phòng ngủ: 95 m2
- 2 phòng ngủ: 70 m2 – 85 m2.
Các căn hộ được thiết kế ban công phù hợp với diện tích của từng căn hộ và có khu phơi quần áo đảm bảo thẩm mỹ cho tổng thể dự án.
 
Sự lựa chọn về hướng nhìn:
- Hướng Hồ Tây (Đông Nam)
- Hướng Khu Đô thị Tây Hồ Tây (Tây Nam)
- Hướng Sông Hồng (Đông Bắc)
- Hướng cảnh quan các dãy núi phía tây (Tây Bắc)
Quý khách muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hãy truy cập vào website sau: http://chungcu.info/Chung-Cu-Megasta...9_282_485.html