5 Nước hoa mới nhất cho thu đông năm nay

nuoc hoa - qua tang valentine - nuoc hoa nam - nuoc hoa nu

5 Nước hoa mới nhất cho thu đông năm nayhttp://phuongperfume.com/lien-he.html
Mang Phong Cách Đến Cho Bạn
Shop Nước Hoa PhuongPerfume
Địa Chỉ: 442 Nguyễn Đình Chiểu F4 Q3 HCM
Hotline: 0908 551 600 - 0903 999 004
Yahoo - Mail : phuongnhi4910@yahoo.com

Chúng ta thường yêu tất cả các loại nước hoa. Vì mỗi loại nước hoa đều có một mùi hương khiến chúng ta không thể cưỡng lại được. Nhưng mỗi người sẽ cố gắng để chọn cho mình một mùi hương nào đó có thể phản ánh tính cách cũng như thế giới nội tâm của họ. Xinh xinh xin giới thiệu 5 loại nước hoa của thu đông năm nay, sự kết hợp tuyệt vời của sexy và nữ tính, ngọt ngào và quyền lực.
Mùa thu đẹp không khí trong lành, sắc thái khác nhau, nên mùi hương được sử dụng cũng khác mùa hè. Mỗi mùa sẽ bùng nổ một loại nước hoa riêng của mình. Hãy xem 5 loại nước hoa của thu đông năm nay có thể cuốn hút bạn và mọi người xung quanh tới đâu!

"Once Upon A Time" của Kenzo

Năm nay, Kenzo tổ chức kỷ niệm lần thứ 40. Để đánh dấu dịp đặc biệt này, hãng nước hoa Kenzo tung ra một phiên bản giới hạn cho mùa thu năm 2010. Được đặt tên "Once Upon A Time", bộ sưu tập có vẻ là sự phản ánh hoàn hảo của tinh thần vui tươi, hoa và tuổi trẻ. Với một vẻ ngoài rất nhiều màu sắc, "Once Upon A Time" là một “vụ nổ” với các thành phần của hoa mộc lan, hoa hồng, hoa mẫu đơn, gỗ đàn hương, hổ phách và xạ hương. Hãy sẵn sàng để có một mùi hương tươi sáng, ấm áp và đầy màu sắc lạnh cho thu đông năm nay với "Once Upon A Time" của Kenzo!Mùi hương tươi sáng và ấm áp cho thu đông năm nay của Kenzo

"Idylle" của Guerlain

Guerlain đã được biết đến Eau de Parfum Idylle, eau de toilette phong phú hơn. Loại nước hoa mới "Idylle Eau de Toilette" nhanh chóng trở thành trung tâm của sự chú ý bởi các thành phần: hoa huệ của thung lũng, hoa mẫu đơn và hoa nhài. Trong thực tế, hoa hồng là một trong những thành phần được yêu thích của nước hoa Guerlain kể từ năm 1828. Bên cạnh những ghi chép này, người ta còn có thể cảm nhận được ánh sáng màu xanh của lá cây và xạ hương, cây bách và ylang-ylang trong loại nước hoa này.
Idylle nhanh chóng được chú ý vì những thành phần tạo nên nó


"Parlez-moi d'amour" của John Galliano

"Parlez-moi d'amour" là loại nước hoa mới nhất của John Galliano. Thành phần của nó bao gồm: gừng tươi, quả việt quất và tinh dầu cam, hoa nhài Sambac, thân gỗ của cây bách, hoắc hương Indonesia và xạ hương. Người sáng tạo nên "Parlez-moi d'amour" là Taylor Momsen, đã kể về suất xứ của loại nước hoa này chính là câu chuyện của một ngôi sao nhạc rock người, sau khi nhiều hợp đồng biểu diễn và các buổi hòa nhạc, thấy mình bị mắc kẹt tại Berlin. Với hệ với internet không thể truy cập với tất cả mọi người, cô ấy viết cảm xúc của mình trên một mảnh giấy viết thư cho một người đàn ông cô yêu. Câu chuyện về một loại nước hoa ngọt ngào, nữ tính và musky.
Loại nước hoa ngọt ngào và nữ tính

"Womanity" của Thierry Mugler

Mùa thu đông năm nay Thierry Mugler đã cho ra mắt loại nước hoa "Womanity", một loại nước hoa hết sức nữ tính, một biểu tượng của quyền lực nữ giới. Trong thành phần của nước hoa này có thể cảm thấy sự đa dạng về mùi hương và độ tương phản giữa độ ngọt và mặn. "Womanity" đi được đựng trong một chai màu hồng được trang trí các phù điêu kim loại với một thiết kế tượng trưng miêu tả phụ nữ thuộc mọi thế hệ.
Loại nước hoa đậm chất nữ tính từ kiểu dáng cho đến mùi hương


“Love, Chloé” của Chloe

“Love, Chloé” là loại nước hoa mới dành cho phụ nữ của hãng Chloe, "một kỷ niệm của bức xạ, nữ tính, hào phóng và tự phát,". Với thành phần bao gồm cả hoa màu cam, tiêu hồng, iris, hoa cà, hoa wisteria, lục bình, heliotropine, bột musks, bột gạo... "Love, Chloe" thể hiện các yếu tố ánh sáng và gợi cảm và một mùi hương có khả năng làm mềm da. “Love, Chloé” có thiết kế cổ điển với một sự kết hợp màu hồng và màu vàng kim loại mềm mại và buộc nắp bằng dây sích nhỏ nhắn, xinh xắn. Siêu mẫu Raquel Zimmermann là bộ mặt của loại nước hoa mới này trong một quảng cáo được thực hiện bởi Roman Coppola.
Từ cái tên đã tạo được cảm tình với ngươi sử dụng