Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm Giám Sát Hành Trình Cho Phương Tiện GTVT.Hầu hết các doanh nghiệp các nhà cung cấp đều cam kết sản phẩm của mình là Hợp chuẩn, Hợp quy.Vì vậy để lựu chọn được một nhà cung cấp thiết bị tốt là điều tương đối khó khăn. Xuất phát từ những điều đó Công ty EPOSI chúng tôi đưa ra dòng sản phẩm GH11 phiên bản mới với số đặc điểm vượt trội hơn và đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu quản lý của khách hàng.1 Những tính năng cơ bản theo quy định trong nghị định 91 CP, và thông tư 08 của bộ GTVT.2 Các Tính năng mở rộng lớn, đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng với mọi loại Phương Tiện Giao thông.

3 Ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm cùng loại chưa có hoặc không có :

- Sản phẩm của EPOSI bảo hành 24 tháng, tại tất cả các đại lý trên 64 tỉnh thành, thời gian bảo trì vĩnh viễn.

- Giải pháp của EPOSI sử dụng bản đồ do công ty tự xây dựng, không dùng Google Map, hay các loại bản đồ miễn phí khác. Điều này rất có lợi trong việc cập nhật, nâng cấp, mở rộng mà không cần trả chi phí.

-Trong việc quản lý, theo giõi của doanh nghiệp, người quản lý có thể chiết xuất ra mọi loại báo cáo theo nhu cầu.

- Điều đặc biệt quan trọng là tất cả khách hàng đã và sẽ lắp đặt thiết bị của EPOSI đều được sử dụng MIỄN PHÍ chức năng theo giõi định mức Nhiên liệu của phương tiện. Trên thị trường hiện nay để có thể sử dụng tính năng này khách hàng cẩn trả thêm phí từ 3-7 triệu đồng, và có thể tính năng đó chưa Hợp chuẩn, Hợp quy.

- Ngoài ra còn một số ưu điểm khác.

Liên hệ :ĐD TM EPOSI Miền Nam : Mr Bùi Văn Cừ
Mobi : 0932 09 69 29
Email : cubveposi@gmail.com
Website : http://giamsatgps.vietnamnay.com/trang-chu.html

Trân trọng cảm ơn !