Nhận vẽ tranh chân dung, phong cảnh trên mọi chất liệu

CỬA HÀNG VẼ CHÂN DUNG – PHONG CẢNH
(141 PHỐ TÂY SƠN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI)
Họa sĩ: Phú Trung Mobile: 091.468.5796 – 043.5331519
Địa chỉ: Phòng 11 - B10 - K14 - Tập thể Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội.

Với tay nghề lâu năm đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng với chất lượng cao nhất, cửa hàng vẽ chân dung – phong cảnh số 141 phố Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội phục vụ Quý khách những dịch vụ sau:
1. Nhận vẽ chân dung(màu và đen trắng) trên mọi chất liệu như: giấy, sơn dầu, sơn mài, đá, gạch men, …
2. Nhận vẽ ảnh thần tượng bóng đá, ca nhạc, điện ảnh, ảnh cưới … trên giấy với phương pháp vẽ chì, bột màu, đen trắng làm quà tặng trong cuộc sống, đặc biệt tặng bạn bè, người yêu trong dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm, tặng mừng thọ ông bà, cha mẹ, tặng vợ, chồng, con cái, .v.v.
3. Nhận vẽ tranh phong cảnh trên mọi chất liệu theo yêu cầu của Quý khách.
4. Nhận vẽ mới và phục chế lại những ảnh đã cũ nát mà Quý khách đã qua phục chế bằng máy tính và kỹ thuật số nhưng chưa đạt yêu cầu.
5. Nhận dựng lại chân dung những người đã mất lâu năm (mà không có ảnh) qua tư liệu, lời kể của người nhà, người thân của Quý khách cung cấp.
Cửa hàng đã phục vụ dựng lại nhiều hình ảnh liệt sĩ, nhờ đó đã giúp được gia đình người thân tìm lại được phần mộ liệt sĩ đưa về an nghỉ ở quê nhà.
6. Dạy nghề:
- Đáp ứng yêu cầu học vẽ và dạy nghề cho mọi lứa tuổi.
- Nhận dạy và bồi dưỡng năng khiếu hội họa cho các cháu trong các dịp nghỉ hè. Đặc biệt với lứa tuổi mầm non, bước đầu làm quen với hội họa.
- Những học viên đã biết vẽ nhưng cần học bổ xung thêm về bóng, khối, màu sắc sẽ được củng cố, hoàn thiện kịp thời nhanh nhất.
RẤT VINH DỰ ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
CỬA HÀNG SẴN SÀNG TIẾP THU MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ KHÁCH
ĐỂ CỬA HÀNG NGÀY MỘT HOÀN THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN.
Chi tiết xem tại: http://www.muaban.pro.vn/rao-vat-do-...chat-lieu.html