Với tôn chỉ kinh doanh “Uy tín – An toàn – Hiệu quả”, BECAMEX ITC luôn nỗ lực triển khai và cung cấp các sản phẩm dịch vụ mang đến cho Khách hàng ngày càng nhiều giá trị và lợi ích.
Từ những thành công của các dự án tại Bình Dương đến nay, BECAMEX ITC đã cho ra đời nhiều khu đô thị mới điển hình. Tiếp bước những thành công đã đạt được, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới Quý Khách hàng dự án mới:
“Khu Đô Thị Ngũ Tượng Khải Hoàn”
vị trí
sơ đồ tổng thể
Quy mô: 81ha, được quy hoạch nằm trong tổng thế Khu Đô Thị Công Nghiệp xanh Mỹ Phước (6000ha). Bao gồm 2.492 căn nhà phố, 287 căn biệt thự, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, thể thao chiếm 1.9ha và một số tiện ích công cộng khác như: trường học, nhà trẻ…
Vị trí đắc địa: tọa lạc ngay trung tâm KĐT – CN Mỹ Phước, cạnh trường Đại học Quốc tế Việt Đức (vốn đầu tư lên đến 180triệu USD), Đại học Thủ Dầu Một ( vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD), đối diện Khu đô thị sinh thái Ecolakes, gần khu du lịch Đại Nam…
Giao thông: thuận với các tuyến đường huyết mạch như: Đại Lộ Bình Dương, Đường Vanh đai 4, Đại Lộ Bình Dương trên cao, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền Khu Đô thị và công nghiệp Mỹ Phước, Trung tâm thành phố mới Bình Dương và Tân Vạn (Quận 9, TPHCM).
Môi trường: Dự án được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, ngoài ra dự án còn được bao bọc bởi hệ thống sông rạch xanh, sạch, đẹp. Tạo nên môi trường sống thông thoáng, tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.
Đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị, công viên cây xanh… để luôn đảm bảo tiêu chí số một của dự án đó là “Cuộc sống giữa không gian xanh”.
Với vị trí đắc địa trong khu vực, sản phẩm phù hợp với thị trường thông qua nghiên cứu rất kỹ lưỡng tâm lý và nhu cầu của Khách hàng. Quý khách hàng sẽ được giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư nhằm chọn được sản phẩm hài lòng nhất. “Ngũ tượng khải hoàn” sẽ là sự lựa chọn thông minh cho sự phát triển phồn thịnh, hạnh phúc của mỗi cá nhân và những nhà đầu tư.
Chủ đầu tư BECAMEX cam kết khách hàng đầu tư mua đất nền dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn: nếu khách hàng có nhu cầu bán lại chủ đầu tư sẽ mua lại của khách hàng và trả lãi giống như thời gian khách hàng gửi tiền vào ngân hàng.
Không có rủi ro khi đầu tư ở dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn.
Liên hệ: Công ty Cổ Phần Bất Động Sản An Gia Land
Đ/C: 114 Đường số 7, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM
Tel: 0938558288
Website: http://www.angialand.com.vn
Email: info@angialand.com