Bạn muốn xây dựng thương hiệu ?
-
Bạn muốn tăng doanh thu ngay từ ngày hôm nay?
-
Bạn muốn tìn của bạn xuất hiện Số 1 Trên các công cụ tìm kiếm Google,Yahoo,Bing....
-
Bạn muốn khác hàng tìm đến bạn ngay?


Hãy Đến Với Địch Vụ Của Chúng Tôi:

Gói 1 : Dịch Vụ Đăng Tin lên Các Trang Thương mại điện tử,rao vặt lớn nhất tại Việt Nam như : vat gia, cho dien tu,rongbay,muare,5giay,raovat,muaban...
-Với công việc của một người đăng tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ lên các website mua bán - rao vặt bạn không thể một lúc đăng tin lên tất cả đăng tin lên tất cả các website mua bán - rao vặt trong 1h, Mà nội dung đăng tin của bạn lại muốn tất cả mọi người xem & sử dụng ngay. vấn đề đó có thể giải quyết được khi bạn sử dụng dịch vụ đăng tin nhanh lên tất cả các website Mua Bán - Rao Vặt của chúng tôi.

Bảng Giá Dịch Vụ Đăng Tin UP tin lên Các Trang TMĐT,Rao Vặt Lớn Nhất Việt Nam


Gói 2 : Dịch Vụ Đăng tin lên các diễn rao vat,mua ban có thứ hạng cao
-Dịch vụ Đăng Tin lên Các Trang Diễn Đàn Mua Bán - Rao Vặt lớn( lượt truy cập 100.000 người Truy câp vào website )để tìm kiếm thông tin mua bán.
*Bảng Giá Dịch Vụ Đăng Tin Lên Các Diễn Đàn Rao Vặt,Mua Bán có lượt người truy cập Cao
Gói 3: Dịch Vụ Vừa Đăng Tin Vừa Up Tin Dành Cho Các Diễn Đàn Giá Rẻ
-Dịch vụ Đăng Tin-Up tin được sử dụng rộng rãi trên rất nhiều diễn đàn mua bán, quảng cáo, & nếu chúng tôi hỗ trợ dịch vụ này cho bạn, bạn tiết kiệm được 80% chi phí & thời gian la 100%.
-Dịch vụ Đăng Tin-Up tin cho phép bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn, nhiều người biết về bạn hơn vì bạn luôn thường trực vị trí đầu tiên của bản tin ( nằm trong danh sách những tin mới đăng)

*
Bảng Giá Dịch Vụ Đăng Tin-Up tin Lên Các Diễn Đàn Rao Vặt,Mua Bán Có lượt người truy cập Cao
Gói Dịch Vụ 4: Dịch Vụ Seo
-Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên search engine. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của bạn lọt vào trong top10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn.
***Bảng Giá Dịch Vụ Seo
-Đội Ngũ Chuyên Viên Maketing Online,Seo...Đã Có nhiều kinh nghiệm làm trong những công ty,trung tâm,shop...có uy tín .Chúng tôi sẽ giúp các bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn,nhiều người biết đến bạn hơn,sẽ có nhiều khách hàng mới hơn…
- Chúng tôi sẽ giúp bạn làm giàu từ internet?Với chi phí thấp nhất bạn đã đạt được hiệu quả hơn cả mong đợi?Dịch Vụ marketing online Con đường nhanh nhất,Đơn giản nhất,Hiệu quả nhất ,Để đi đến thành công.Lần đầu tiên trong lịch sử việt nam,một dịch marketing online với phí thấp nhất?giá rẻ nhất!tốt nhất!Ở đâu rẻ nhất chúng tôi rẻ hơn(hot)
-Với Mong muốn của chúng tôi sẽ là cầu nối giữa người bán and người mua nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong kinh trong trực tuyến.Chúng tối với tiêu trí”KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”.phục vụ tận tình chu đáo,nhanh chóng hiệu quả(Online 24h/7).
-Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách để cùng đi đến thành công.Niềm tin của bạn nới chúng tôi,kiến thức,kinh nghiệm sự kiên trì của đội ngũ Chuyên viên sẽ góp phần cho sự phát triển và hợp tác của chúng ta thành công tốt đẹp hơn!
Nghe hấp dẫn đấy, vậy tôi phải bắt đầu từ đâu?
-Cách nhanh nhất và đơn giản nhất là bạn hãy liên hệ với chúng tôi,http://dangtinsieutoc.net/ Dịch Vụ Đăng Tin Số 1 Việt Nam.Ngay sau khi tư vấn lựa chọn dịch vụ và Hợp Đồng Thoả thuận 2 bên, trong vòng 30p-60p, Thông tin của bạn đã xuất hiện ra kết quả tìm kiếm từ trên Goolge.
-Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhắc máy điện thoại và gọi cho chúng tôi khi Quý khách đang có nhu cầu ? Liên lạc với chúng tôi để có thể bắt đầu quảng bá, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn ngay hôm nay!

*Các Hinh Thức Thanh Toán
-Chuyển Khoản Qua Ngân Hàng:Agribank,VietComBank,Techcombank
-Nếu Gần Thì Có Thể Thanh Toán Tiền Mặt
-Thanh Toán Qua Thẻ Mobile,Vina,Viettel


Mọi chi tiết xin liên hệ
Nick yahoo: dangtinsieutoc
Gmail: sales@dangtinsieutoc.net
Moblie: 0932.869988

http://dangtinsieutoc.net

__________________
Dịch Vụ Đăng Tin Số 1 Việt Namhttp://dangtinsieutoc.net/images/forumicon/ads--72.gif