Hiện nay công ty chúng tôi đang kết hợp với trung tâm tin học điện tử CADASA cho ra sản phẩm thẻ học điện tử bao gồm các chuyên đề về :Toán THPT,Hóa THPT,các chương trình về hướng nghiệp và anh văn thiếu nhi.
Nhằm phát triển sản phẩm và cho thấy lợi ích của sản phẩm,công ty Tri Thức Việt chúng tôi đang có chương trình tặng thẻ học miển phí cho các đối tượng là :Học sinh các trường THPT,sinh viên các trường Đại học -Cao đẳng.
Các bậc phụ huynh cũng như lãnh đạo các trường muốn nâng cao chất lượng học tập của con em,học trò của mình,chuẩn bị cho con em,học trò của mình kiến thức vững chắc để bước vào ngưỡng cửa Đại học-Cao đẳng,đừng chần chừ nữa hãy cầm điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất .
[IMG]file:///C:/Users/DUYDAO/Desktop/Logo_hinh%20anh/Untitled.png[/IMG]
Chúng tôi có chính sách giảm giá 50% cho 100 khách hàng mua thẻ học điện tử của chúng tôi,cơ hội chỉ đến một lần ,nhanh tay để sở hữu trí tuệ của tương lai.Không dừng lai ở đó,bạn còn có cơ hội nhận suất học bổng Hoa Hướng Dương-Vườn Ươm Nhân Tài Việt-Cadasa cho những học viên có kết quả tốt và vượt qua kì thi của Trung tâm điện tử tin học Cadasa
Chúng tôi cam kết dịch vụ và chất lượng đào tạo tốt nhất!!
Hãy cùng với chúng tôi xây dựng kiến thức vững chắc cho con em,học trò của chính các bạn!!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Tri thức Việt
Địa chỉ liên hệ: P105, Tòa nhà chung cư 9 tầng, Viettube, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu.
Tell: 0643.600.780 - Hotline: 0985.168.134
Web : tailieuonline.vn - Email : trithucchotuonglai@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!