Theo các nhà nghiên cứu về tình dục, những đối tượng có nhu cầu cực khoái trên 8 lần/tuần được xem là mắc bệnh nghiện sex, cần được điều trị.

Tay golf nổi tiếng thế giới Tiger Woods đã thừa nhận mình bị nghiện sex và cần một thời gian để điều trị. Anh ta quan hệ “thả cửa” với nhiều phụ nữ khác nhau, cho đến khi phát hiện bệnh, phải vào bệnh viện.

Khi nào thì bị gọi là nghiện sex?

Ảnh minh họa

Ở nước Mỹ, ước tính có khoảng 15 triệu người bị tình trạng này. Theo các nhà nghiên cứu về tình dục, những đối tượng có nhu cầu cực khoái trên 8 lần/tuần được xem là mắc bệnh nghiện sex, cần được điều trị.
Ở ta, hầu như chưa ai xem nghiện sex là chứng bệnh. Những người ham muốn tình dục vô độ, bị người khác gọi một cách chung chung là “bệnh hoạn”, hoặc nhẹ hơn là “ba lăm”. Nhiều người nghiện sex không có đủ tiền bạc, điều kiện để kiếm được nhiều gái đẹp như Tiger Woods, nên “túng làm liều”, đôi khi bất chấp tư cách, đạo đức. Vì ở ta chưa coi là bệnh, nên tất nhiên cũng chưa có ai tự xưng mình bị nghiện sex và cần điều trị. Nguy ở chỗ, tương tự như nghiện ma túy, rượu, nghiện sex cũng dễ đánh mất sự nghiệp, gia đình.
Những phụ nữ trẻ bị chứng nghiện sex thường tìm “tình một đêm”, dùng dụng cụ để tự thỏa mãn mỗi ngày; các chàng trai trẻ thì thủ dâm liên tục hoặc dành hết thời gian, tâm sức để đi tìm bạn tình, tìm nhiều người và đổi người liên tục.....
Chi tiết: Khi nào thì bị gọi là nghiện sex?
http://6news.vn/suc-khoe-gioi-tinh/g...-la-nghien-sex