LUYỆN đã giết cả gia đình như thế nào ?

Lê Văn Luyện thú nhận, do cần một lượng tiền để làm ăn lớn vì quá trình đi làm thuê của y bị “vỡ nợ”, y đã nảy sinh ý đồ đột nhập vào tiệm vàng Ngọc Bích, tiệm vàng được xem là giàu có nhất phố Sàn, để trộm tài sản.

Lời thú tội của sát thủ Lê Văn Luyện.
Vào trong ngôi nhà, Luyện bỏ dép vào ba lô vào nhà vệ sinh tầng 3, lấy đèn pin soi khắp phòng để lục lọi tìm kiếm tài sản nhưng không thấy gì.
Y đi đến phòng khách, mở ngăn kéo lục lọi cũng không phát hiện ra tiền. Y đã nằm ém mình khoảng 30 phút tại phòng khách. Tiếp đến, y xuống tầng 1 ngắt điện cầu dao và camera, rồi lại tiếp tục đi lên tầng 2. Lúc này, Luyện phát hiện thấy trong phòng ngủ, chủ nhà có dấu hiệu trở dậy.
Luyện lại tiếp tục đi lên tầng 3 ngôi nhà, tiếp tục nằm ém mình cho đến khoảng 5h30 sáng thì nhìn thấy anh Trịnh Thành Ngọc – chủ tiệm vàng bê chậu quần áo lên phơi tại tầng 3.

Lê Văn Luyện – Sát thủ máu lạnh có gương mặt điển trai tại cơ quan điều tra.
Sợ bị lộ, Luyện đã cầm dao nhọn mang theo đâm liên tiếp vào người anh Ngọc. Anh Ngọc chống trả và kêu cứu, chị Đinh Thị Chín (vợ anh Ngọc) từ tầng 2 vội vàng chạy lên. Vừa thấy chị Chín, Luyện dùng dao đâm liên tiếp vào người chị Chín.
Xem chi tiet tai: vu an | vu an le van luyen | vu an kiem lam | vu hoa hoan toa nha dien luc