Máy bơm điện chìm công ty in decal
HCM Công ty Tài chính Đại Long tuyển dụng các vị trí nhân sự
Results 1 to 7 of 7
 1. #1
  Thành viên mới
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  7

  Default Công ty Tài chính Đại Long tuyển dụng các vị trí nhân sự

  Tuyển dụng

  Do nhu cầu phát triển và phân phối sản phẩm Giấy dán tường Italino trên toàn quốc.
  Công ty chúng tôi thành lập thêm chi nhánh tại địa chỉ B218 - Đô thị The Manor
  Website: http://giay-dan-tuong.vn - ĐT: 04.3794.0207 - Fax: 04.3794.0207
  Kế hoạch tuyển dụng nhân sự trong thời gian từ 01/01/2012 tới 15/01/2012 như sau:

  - 1 Kế toán Thuế làm việc fulltime(lương khởi điểm 4 triệu + thưởng).
  Yêu cầu:
  Nam(Nữ) độ tuổi > 25 tuổi
  Có kinh nghiệm công tác từ 2 năm trở lên trong lĩnh vực kế toán.
  Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kinh tế, tài chính.
  - 2 Nhân viên phát triển kinh doanh(Lương khởi điểm 4 triệu + thưởng theo doanh số).
  Ưu tiên Nam nhân viên.
  Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng gia dụng, ưu tiên người từng làm phát triển đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng.
  - 1 Nhân viên kho (Lương khởi điểm 3.5 triệu + thưởng)
  Ưu tiên Nam
  Tốt nghiệp trung cấp trở lên
  Ưu tiên hộ khẩu Hà Nội.
  - 2 Nhân viên giao hàng (Lương khởi điểm 3 triệu + thưởng)
  - 4 Nhân viên kỹ thuật (Lương thỏa thuận + doanh số dán giấy)
  Ưu tiên những người có kinh nghiệm dán giấy dán tường hoặc thợ sơn, thợ quảng cáo.

  Lưu ý: Thời gian nhận hồ sơ từ 1//1/2012 tới 15/1/2012
  Ứng viên có thể liên hệ trực tiếp với người phụ trách theo số: 0928389866
  Nộp hồ sơ tại địa chỉ B218 - Đô thị The Manor hoặc gửi CV theo địa chỉ email: dailong.co@gmail.com
  Thông tin tuyển dụng chi tiết xem thêm tại: http://giay-dan-tuong.vn/news/Tuyen-dung/3380.html

 2. #2
  Thành viên mới
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  7

  Default

  Giấy dán tường Italino

  Thị trường giấy dán tường tại Việt Nam trong năm 2011 ghi nhận sự đột phá mới khi hai dòng giấy dán tường chất lượng cao là giấy dán tường Italino(Ý) và giấy dán tường Nhật Bản được công ty đầu tư Ivest và công ty Đại Long nhập về phân phối trên hai địa bàn Hà Nội – Sài Gòn.

  Như vậy ngoài dòng giấy Lohmann(Đức), Hàn Quốc, Hồng Kong thị trường năm nay đa dạng hơn về mẫu mã và chủng loại cho người tiêu dùng thêm quyền chọn các sản phẩm thương hiệu chất lượng cao.

  Không những đa dạng về chủng loại, mẫu mã mà giá thành phẩm hạ từ 5-15% trong 6 tháng qua cho thấy khi nhiều dòng giấy dán tường được nhập về và mức tiêu thụ của người dân tăng lên thì bên cạnh đó là giá thành cũng giảm xuống.

  Theo đánh giá từ các chuyên gia trong nước trong các dòng giấy dán tường đang được bán tại thị trường Việt Nam thì giấy dán tường Italino(Ý) có chất lượng và mẫu mã tốt nhất cùng với mức giá khá hợp lý, chính vì lẽ đó nhiều khả năng trong tương lai gần thị phần giấy dán tường Ý sẽ tăng lên chiếm lĩnh thị phần trên toàn quốc.

  ( Click vào đây để xem hình ảnh giấy dán tường Ý: Giấy dán tường Ý )

  Ngoài giấy dán tường Italino dòng giấy dán tường Lohmann Đức vẫn rất được ưa chuộng khi mẫu của năm 2012 với dòng LohmannB bổ sung được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

  Giấy dán tường Nhật Bản dù khá lạ mắt và chất lượng không tồi nhưng giá cả còn quá cao nên chưa được thị trường tiêu dùng ưa chuộng.

  Click vào đây tham khảo thêm các hình ảnh mới nhất về giấy dán tường đang bán: http://giay-dan-tuong.vn  Một số hình ảnh giấy dán tường Ý mới nhập về trong tháng 11/2011, mời anh chị tham khảo:
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...36ea5e60bf.jpg [/IMG]
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...e2ad2cf8f6.jpg [/IMG]
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...e59d7aa3dd.jpg [/IMG]
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...b1421cead6.jpg [/IMG]
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...2a2338286a.jpg [/IMG]
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...0790de327b.jpg [/IMG]

  Một số hình ảnh giấy dán tường dành cho trẻ em mới nhập về trong tháng 11/2011, mời anh chị tham khảo:

 3. #3
  Thành viên mới
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  7

  Default

  Khoảng 10 năm trở về trước nếu như Sơn được xem là vật liệu xa xỉ bởi đời sống người dân Việt Nam lúc bấy giờ còn thấp thì vôi ve là vật liệu thông dụng nhất khi đó.

  Những năm trở lại đây thị trường sơn nội, ngoại thất phát triển mạnh mẽ trên thị trường cả nước, cùng với hội nhập kinh tế đời sống nhân dân các tỉnh lớn như Hà Nội, Sài Gòn được cải thiện và nâng cao thì gần đây giấy dán tường bắt đầu được người dân tìm đến dù sản phẩm này còn khá mới.

  Thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là dòng giấy trung quốc bởi giá rất rẻ(từ 40-60 ngàn/m2) tuy nhiên chất lượng dòng giấy này là thấp dễ bị bong rộp, rách, mốc.

  Một số dòng giấy cao cấp đang lưu hành bao gồm giấy Nhật Bản, giấy Mỹ với giá thành từ 300-800 ngàn/m2 không được người tiêu dùng quan tâm bởi giá cả còn quá xa vời với đời sống nhân dân.

  Hiện nay thị trường Việt Nam trong năm 2011 ghi nhận sự đột phá mới khi hai dòng giấy trang trí tường Italino(Ý) và Nhật Bản được công ty đầu tư Ivest và công ty Đại Long nhập về phân phối trên hai địa bàn Hà Nội - Sài Gòn.

  Như vậy ngoài dòng giấy Lohmann(Đức), Hàn Quốc, Hồng Kong thị trường năm nay đa dạng hơn về mẫu mã và chủng loại cho người tiêu dùng thêm quyền chọn các sản phẩm thương hiệu chất lượng cao.

  Không những đa dạng về chủng loại, mẫu mã mà giá thành phẩm hạ từ 5-15% trong 6 tháng qua cho thấy khi nhiều dòng giấy trang trí tường được nhập về và mức tiêu thụ của người dân tăng lên thì bên cạnh đó là giá thành cũng giảm xuống.

  Theo đánh giá từ các chuyên gia trong nước trong các dòng giấy trang trí tường đang được bán tại thị trường Việt Nam thì giấy Italino(Ý) có chất lượng và mẫu mã tốt nhất cùng với mức giá khá hợp lý, chính vì lẽ đó nhiều khả năng trong tương lai gần thị phần giấy Ý với sản phẩm Italino sẽ tăng lên chiếm lĩnh thị phần trên toàn quốc.

  Ngoài giấy Italino dòng giấy dán tường Lohmann Đức vẫn rất được ưa chuộng khi mẫu của năm 2012 với dòng LohmannB bổ sung được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

  Giấy trang trí tường Nhật Bản dù khá lạ mắt và chất lượng không tồi nhưng giá cả còn quá cao nên chưa được thị trường tiêu dùng ưa chuộng.

  Click vào đây tham khảo thêm các hình ảnh mới nhất về giấy trang trí tường đang bán: http://giay-dan-tuong.vn

 4. #4
  Thành viên mới
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  7

  Default

  Thông báo đăng ký với người phụ trách theo số máy: 0904091636 để được hướng dẫn. Các chính sách đối với đại lý:

  - Chiết khấu 35% giá bán lẻ đối với đại lý cấp I(doanh số >500m2/ tháng)

  - Chiết khấu 30% giá bán lẻ đối với đại lý cấp II(doanh số từ 100-500m2/tháng)

  -Chiết khấu 25% giá bán lẻ đối với đại lý cấp III(doanh số lớn hơn 50m2/tháng)

  Giấy dán tường Italino

  Cần tìm đại lý hợp tác kinh doanh trên toàn quốc với mức chiết khấu cao

  Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Long chúng tôi là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm giấy dán tường Italia thương hiệu Italino với hơn hai trăm mẫu mã đa dạng hiện đại.

  Hiện chúng tôi cần tìm các đối tác trên phạm vi toàn quốc nhằm phát triển hệ thống đại lý và thương hiệu giấy dán tường Ý.

  Với chính sách chiết khấu ưu đãi cạnh tranh cao cùng với hỗ trợ tối đa về mặt bằng, biển hiệu, sổ mẫu, cataloge...v.v.. quý đại lý sẽ cùng chúng tôi trở thành đối tác tin cậy song hành trong sự phát triển kinh doanh.

  Hệ thống kho hàng phủ khắp các tỉnh thành lớn trên phạm vi toàn quốc, Công ty Đại Long tin rằng quý đại lý sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng trong thời gian ngắn khi có đơn đặt hàng từ quý khách hàng.

  Liên hệ với người quản lý để được tư vấn hỗ trợ phát triển đại lý theo số máy: 0904091636

  Các sản phẩm giấy dán tường Ý, mời quý vị tham khảo tại: http://giay-dan-tuong.vn

  Thay mặt công ty Đại Long, chân thành cảm ơn sự hợp tác cùng quý đối tác!

  Giám đốc công ty

  Trần Bình Minh

 5. #5
  Thành viên mới
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  7

  Default

  Giấy dán tường đức
  Giấy dán tường là vật liệu dán thông dụng tại các nước phát triển và các nước đang phát triển, đứng đầu trong thị trường giấy dán tường hiện nay là sản phẩm của Cộng Hòa Liên Bang Đức tiếp đến là Mỹ, Nhật, Hàn Quốc ..v.v..

  Ở Việt Nam, giấy dán tường đã thâm nhập vào thị trường trong khoảng 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết và giá thành mà những năm qua thị trường giấy dán tường được biết đến trong phạm vi hẹp đó là Thành phố Hồ Chí Minh.
  3 Năm trở lại đây do những sản phẩm giấy với chủng loại keo mới thích nghi được với thời tiết khí hậu ẩm ở vùng bắc bộ cùng điều kiện kinh tế các gia đình khá lên do đó thị trường giấy dán tường tại Hà Nội và một số tỉnh khu vực phía bắc bắt đầu sôi động.
  Một số loại giấy được người dân tin dùng hiện nay là Giấy Lohmann(Đức), Wolka(Ba Lan), MoreHome(Hàn Quốc)..v.v..giá thành dao động từ 100-160 ngàn/m2. Ngoài ra còn một số sản phẩm giấy với xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan được bán tràn lan trên địa bàn các tỉnh với giá từ 40-60 ngàn/m2.
  Theo đánh giá từ đơn vị quản lý thị trường thì sản phẩm giấy dán tường đang bán tại thị trường Việt Nam chỉ khoảng 30% là đạt yêu cầu chất lượng và độ bền cao. Chính vì vậy khi người dân lựa chọn dòng sản phẩm giấy dán tường nên chọn kỹ và phân biệt để tránh hàng chất lượng thấp, như sau:
  - Sờ vào tờ giấy phải có độ nhám và dầy, dùng tay cào không xước.
  - Các hoa văn trên bề mặt giấy rõ nét và có độ mịn đồng đều.
  - Giấy phải có đủ 3 lớp:
  + Lớp ngoài cùng: Nhựa Polime(chống thấm nước và chống cháy)
  + Lớp giữa: Vật liệu keo khô Melium(chống thấm)
  + Lớp trong cùng: Lớp giấy mỏng dùng để tiếp xúc với keo dán bề mặt tường.

  Trên đây là đôi dòng giới thiệu về các sản phẩm giấy dán tường tại Việt Nam, quý bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại hệ thống website: http://giay-dan-tuong.vn

  Giấy dán tường Lohmann.
  Xuất xứ: Cộng Hòa Liên Bang Đức
  Điều kiện, tiện ích thi công :
  Thi công trong vùng không gian chật hẹp, thuận tiện sạch sẽ không độc hại do đó gia chủ ko phải dọn dẹp hoặc vận chuyển đồ đạc đi nơi khác.
  So sánh chất lượng:
  Lohmann là giấy dán tường đạt chuẩn Châu Âu với tính mỹ thuật và độ bền vượt xa các loại giấy khác đang lưu hành tại Việt Nam như giấy Nhật, Hàn Quốc hay giấy Đài Loan.
  Giấy dán tường Lohmann ngoài làm đẹp cho gia đình còn bổ sung sản phẩm dành riêng cho các bé vì sử dụng giấy thương hiệu Lohmann không có hoá chất độc hại như vật liệu sơn, với các hoạ tiết đặc biệt các bé thả sức tưởng tượng cùng không gian màu sắc tuyệt đẹp.
  Tổng đại lý giấy Lohmann tại Việt Nam: A43 Duy Tân - Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Điện thoại: 0928389866 hoặc 0904091636
  Địa chỉ các kho giấy Lohmann:
  A7-BT2 Khu đô thị Việt Hưng, Hà Nội - Tầng 21 CT1 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội - 133B Trần Phú, Thành phố Vĩnh Yên.
  Giao hàng và hình thức thanh toán:
  Gia chủ chỉ phải thanh toán trong thời gian 1 tuần tính từ thời điểm nhập hàng.
  Chế độ ưu đãi: Đối với những đơn vị đặt hàng trên 300m2 trong tuần được giảm 10% giá thành.
  Quý vị có nhu cầu đặt hàng hoặc làm đại lý của chúng tôi xin vui lòng liên hệ: Tổng đại lý giấy Lohmann tại Việt Nam: A43 Duy Tân - Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Điện thoại: 0928389866 hoặc 0904091636.

 6. #6
  Thành viên mới
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  7

  Default

  http://giay-dan-tuong.vn/news/Tuyen-dung/3380.html
  Công ty Tài chính Đại Long tuyển dụng nhân sự
  Do nhu cầu phát triển và phân phối sản phẩm Giấy dán tường Italino trên toàn quốc.
  Công ty chúng tôi thành lập thêm chi nhánh tại địa chỉ B218 - Đô thị The Manor
  Website: http://giay-dan-tuong.vn - ĐT: 04.37671563- Fax: 04.37671563
  Kế hoạch tuyển dụng nhân sự trong thời gian từ 01/01/2012 tới 15/01/2012 như sau:
  - 1 Kế toán Thuế làm việc fulltime(lương khởi điểm 4 triệu + thưởng).
  Yêu cầu:
  Nam(Nữ) độ tuổi > 25 tuổi
  Có kinh nghiệm công tác từ 2 năm trở lên trong lĩnh vực kế toán.
  Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kinh tế, tài chính.
  - 2 Nhân viên phát triển kinh doanh(Lương khởi điểm 4 triệu + thưởng theo doanh số).
  Ưu tiên Nam nhân viên.
  Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng gia dụng, ưu tiên người từng làm phát triển đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng.
  - 1 Nhân viên kho (Lương khởi điểm 3.5 triệu + thưởng)
  Ưu tiên Nam
  Tốt nghiệp trung cấp trở lên
  Ưu tiên hộ khẩu Hà Nội.
  - 2 Nhân viên giao hàng (Lương khởi điểm 3 triệu + thưởng)
  - 4 Nhân viên kỹ thuật (Lương thỏa thuận + doanh số dán giấy)
  Ưu tiên những người có kinh nghiệm dán giấy dán tường hoặc thợ sơn, thợ quảng cáo.

  Lưu ý: Thời gian nhận hồ sơ từ 1//1/2012 tới 15/1/2012
  Ứng viên có thể liên hệ trực tiếp với người phụ trách theo số: 0928389866
  Nộp hồ sơ tại địa chỉ B218 - Đô thị The Manor hoặc gửi CV theo địa chỉ email: dailong.co@gmail.com

 7. #7
  Thành viên mới
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  7

  Default

  Giấy dán tường Italino.

  Thị trường giấy dán tường tại Việt Nam trong năm 2011 ghi nhận sự đột phá mới khi hai dòng giấy dán tường chất lượng cao là giấy dán tường Italino(Ý) và giấy dán tường Nhật Bản được công ty đầu tư Ivest và công ty Đại Long nhập về phân phối trên hai địa bàn Hà Nội – Sài Gòn.

  Như vậy ngoài dòng giấy Lohmann(Đức), Hàn Quốc, Hồng Kong thị trường năm nay đa dạng hơn về mẫu mã và chủng loại cho người tiêu dùng thêm quyền chọn các sản phẩm thương hiệu chất lượng cao.

  Không những đa dạng về chủng loại, mẫu mã mà giá thành phẩm hạ từ 5-15% trong 6 tháng qua cho thấy khi nhiều dòng giấy dán tường được nhập về và mức tiêu thụ của người dân tăng lên thì bên cạnh đó là giá thành cũng giảm xuống.

  Theo đánh giá từ các chuyên gia trong nước trong các dòng giấy dán tường đang được bán tại thị trường Việt Nam thì giấy dán tường Italino(Ý) có chất lượng và mẫu mã tốt nhất cùng với mức giá khá hợp lý, chính vì lẽ đó nhiều khả năng trong tương lai gần thị phần giấy dán tường Ý sẽ tăng lên chiếm lĩnh thị phần trên toàn quốc.

  ( Click vào đây để xem hình ảnh giấy dán tường Ý: Giấy dán tường Ý )

  Ngoài giấy dán tường Italino dòng giấy dán tường Lohmann Đức vẫn rất được ưa chuộng khi mẫu của năm 2012 với dòng LohmannB bổ sung được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

  Giấy dán tường Nhật Bản dù khá lạ mắt và chất lượng không tồi nhưng giá cả còn quá cao nên chưa được thị trường tiêu dùng ưa chuộng.

  Click vào đây tham khảo thêm các hình ảnh mới nhất về giấy dán tường đang bán: http://giay-dan-tuong.vn  Một số hình ảnh giấy dán tường Ý mới nhập về trong tháng 11/2011, mời anh chị tham khảo:
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...36ea5e60bf.jpg [/IMG]
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...e2ad2cf8f6.jpg [/IMG]
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...e59d7aa3dd.jpg [/IMG]
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...b1421cead6.jpg [/IMG]
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...2a2338286a.jpg [/IMG]
  [IMG] http://giay-dan-tuong.vn/images/albu...0790de327b.jpg [/IMG]

  Một số hình ảnh giấy dán tường dành cho trẻ em mới nhập về trong tháng 11/2011, mời anh chị tham khảo:

Similar Threads

 1. [HCM] Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long An 01234587855
  By nguyentuongvy in forum Dịch vụ Giáo dục
  Replies: 0
  Last Post: 30-11-2011, 04:56 PM
 2. Toàn Quốc Kẹo dừa Thanh Long - quà tặng tuyệt vời từ miền Tây
  By cmdpr871 in forum Thực Phẩm Tươi Sống
  Replies: 0
  Last Post: 28-11-2011, 05:06 PM
 3. [Hà Nội] Bán nhà mới xây Lạc Long Quân ( 50m2 - Gần Hồ Tây – Vị trí tuyệt đẹp)
  By pr01.minhha in forum Đất Nền - Phân Lô
  Replies: 0
  Last Post: 04-07-2011, 10:49 AM
 4. Replies: 0
  Last Post: 08-06-2011, 09:08 PM

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 06:39 AM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)