Cơ hội đầu tư khu đô thị Suối Son

Tập đoàn Đất Xanh đã giới thiệu "Cơ hội đầu tư đất nền khu đô thị quy mô, hấp dẫn nhất phía Nam" từ khu đô thị thương mai dịch vụ du lịch Suối Son, tại khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Du, quận 1, TP HCM.

Gần đây, thị trường bất động sản Đồng Nai được giới đầu tư quan tâm và xem là tâm điểm của bất động sản đất nền, do quỹ đất lớn và có vị trí trọng yếu trong vùng tứ giác kinh tế của phía Nam. Đồng Nai sở hữu các đầu mối giao thông quan trọng huyết mạch của vùng và cả nước, là cửa ngõ vào TP HCM và các tỉnh Nam Bộ.
Trảng Bom thuộc tỉnh Đồng Nai là nơi có địa hình nhiều sông suối, tạo nên nhiều khu du lịch nổi tiếng như: Thác Giang Điền, hồ Trị An, hồ Sông Mây, Sông Buông. Thấy được tiềm năng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của Trảng Bom, Tập đoàn Đất Xanh và Công ty Long Điền đã đầu tư khu đô thị Suối Son tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích 117,09 ha.
Khu đô thị Suối Son - nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại mà gần gũi với thiên nhiên, nơi mở ra bản hòa ca hạnh phúc của cuộc đời sẽ được chào bán trong thời gian tới. Với vị trí nằm trong phạm vi mở rộng bán kính của TP Biên Hòa, gần trung tâm hành chính mới của tỉnh Đồng Nai, cách TP HCM 45 km, TP Biên Hòa 8 km, sân bay quốc tế Long Thành 6 km, khu đô thị Suối Son có đầy đủ các điều kiện để nhanh chóng phát triển và gia tăng giá trị đất đai. Ông Lương Trí Thìn - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cho biết, khu đô thị Suối Son là một quần thể gồm nhiều khu đô thị thành phần bao gồm: Khu Cát Long - Hưng Long - Phúc Long - Khang Long; khu Cát Tường - Phượng Các - Kim Long - Hoàng Gia.
Ngoài ra, tại đây còn có các cụm công trình tiện ích phức hợp như: Công viên, trường học, bệnh viện, hồ trung tâm, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em… Khu đô thị thương mại dịch vụ du lịch Suối Son với thiết kế có phân khúc thị trường đa dạng sẽ thích hợp cho mọi tầng lớp nhà đầu tư.
Với địa hình cảnh quan đặc thù (thác, suối, hồ), đảm bảo hài hòa giữa cảnh quan chung nhưng vẫn mang nét độc đáo của từng khu riêng biệt. Do đó, các kiến trúc sư đã nghiên cứu nhằm đưa ra những phương án thiết kế và thi công, tối ưu hóa nhu cầu và lợi ích của công trình cho dân cư như: kết cấu hạ tầng kỹ thuật thuận lợi cho cư trú, nghĩ dưỡng của bộ phận dân cư sinh sống trong khu quy hoạch. Bên cạnh đó, mặt bằng được bố trí có tính đến yếu tố hài hòa giữa cảnh quan chung giữa các khu hiện hữu và chuẩn bị mở rộng qua các khu lân cận. Các khu chức năng và các lô đất của khu đô thị dịch vụ du lịch Suối Son đảm bảo cho một bộ phận dân cư có thu nhập từ khá đến cao, có nhu cầu mua nhà để nghỉ dưỡng cuối tuần hay lưu trú lâu dài.
Thêm vào đó, tại khu vực dự án còn được quy cách bố trí mặt bằng đảm bảo hài hòa giữa cảnh quan, địa hình và môi trường sống. Tại khu đô thị dịch vụ thương mại và du lịch Suối Son các tiện ích công cộng cũng được đặc biệt chú trọng như: Trường Trung học cơ sở, trường mẫu giáo, bệnh viện, chợ, thương mại dịch vụ, khu vui chơi thể dục thể thao và giải trí, khu công viên, cây xanh cảnh quan.
Theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ quy hoạch Đồng Nai đến năm 2020, tầm nhìn 2050, Đồng Nai được xác định là địa bàn quan trọng và sẽ là vùng đô thị, công nghệ kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, tại đây còn là trung tâm dịch vụ, đào tạo - y tế, là vùng cảnh quan sinh thái vùng quốc gia, là cực đối trọng phía Đông của TP HCM.
Thông tin khác về Suối Son, khách hàng truy cập website: http://suoison.datxanh.com.vn.


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐI THĂM THỰC ĐỊA DỰ ÁN LIÊN HỆ: 0909.04.56.40-Ms. Soan