Chỉ từ 9,9 triệu đồng/ m2, khách hàng có cơ hội được sở hữu đất nền tại Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Quận 9, TP. HCM do Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long Real làm chủ đầu tư.

Được thành lập trong thời kỳ khó khăn nhất của nền kinh tế, Thăng Long Real hiểu rõ được nhu cầu và những vấn đề mà ngành bất động sản đang gặp phải. Những dự án Thăng Long Real làm chủ đầu tư luôn hướng tới tiềm năng phát triển và nhu cầu thực của khách hàng. Trước đó, Thăng Long Real đã mở bán thành công Khu đô thị mới Phước An, Đồng Nai (150 ha) và khu biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né Cactus – Phan Thiết (2,5ha).
Thời gian tới, Nature Land hứa hẹn sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ khi tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi ngang dự án đã khởi công và sẽ hoàn thành vào năm 2013; sân bay quốc tế Long Thành dự kiến sẽ tổ chức khởi công giai đoạn 1 vào năm 2015 – 2020…
Tọa lạc ngay khu vực cửa ngõ phía đông – cửa ngõ chính dẫn vào thành phố Hồ Chí Minh và là cấu nối TP HCM với các khu vực lân cận, Nature Land được các nhà đầu tư đánh giá là dự án điển hình trong chiến lược đón đầu tại thị trường bất động sản Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án cách trung tâm Hồ Chí Minh khoảng 13 km, bốn mặt tiếp giáp các đường trục chính của Quận 9, gồm đường vành đai 3 (120m), đường Nguyễn Duy Trinh (30m), đường Lã Xuân Oai (35m)…
Nature Land nằm trong tổng thể kiến trúc quy hoạch 160ha của Khu đô thị phức hợp Đông Tăng Long với tổng vốn đầu tư ước tính 94 triệu USD doThăng Long Real làm chủ đầu tư cấp 2 (Chủ đầu tư cấp 1 là Tập Đoàn Phát Triển Nhà và Đô Thị - HUD). Các mẫu nhà trong khu đô thị được xây dựng theo bản thiết kế chi tiết, đồng bộ tạo nên không gian thông thoáng và hiện đại. Các lô đất được phân chia theo nhiều mức diện tích khác nhau nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của người ở cũng như của nhà đầu tư.
Trong đợt mở bán này của Thăng Long Real, 119 nền biệt thự và liền kề với giá bán chỉ từ 9,9 triệu đồng/m2 sẽ được bán ra. Đặc biệt, đây là dự án duy nhất được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 90% giá trị cùng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.