Chủ đầu tư
: Becamex ITC

Khu vực  Bến Cát, Bình Dương
Loại hình  Khu đô thị
Tổng diện tích :  81 ha
Tổng vốn đầu tư : 6.000 tỷ Trạng thái dự án : Đang thi công Đơn vị tiếp thị và phân phối 
: Cty CP Sàn Giao Dịch Bất Động Sản RỒNG PHƯƠNG ĐÔNGQuy mô: Tổng diện tích toàn khu 81ha, vốn dầu tư dự kiến khoảng 1.600 tỷ đồng. Được quy hoạch nằm trong tổng thế Khu Đô Thị Công Nghiệp xanh Mỹ Phước 1, 2, 3 & 4 với quy mô 6000ha. Bao gồm 2.492 căn nhà phố, 287 căn biệt thự, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, thể thao chiếm 1.9ha và một số tiện ích công cộng khác như: trường học, nhà trẻ. V.v…


Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 4 rộng 62m đi TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Phước… và mặt tiền Đại lộ Bình Dương (QL13), một trong những nút giao thông trung tâm của khu dân cư Mỹ Phước, cũng như của toàn khu vực Bến Cát Bình Dương.


Ngũ Tượng Khải Hoàn – một tuyệt tác hoàn mỹ của kiến trúc, nơi mang lại niềm tin và cuộc sống trọn vẹn, sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh và môi trường sống tốt nhất.


Với mong muốn tạo dựng một “Khu đô thị mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc  Đông – Tây”, Ngũ Tượng Khải Hoàn là khu đô thị được các nhà phong thủy và các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore thiết kế dựa trên địa thế thực tế của dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn. Dự án được thiết kế dọc hai bên bờ sông Thị Tính hiền hòa, nên thơ mang đến không gian sống trong lành, mang đến tài khí, sanh khí, phúc khí cho mỗi nhà.

Ngoài ra, Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn còn thừa hưởng những tiện ích từ các dự án lân cận như: Đối diện Ecolakes, kế cận Đại học Quốc tế Việt Đức, gần Chợ Mỹ Phước và hệ thống rạch Kênh Xanh, sông Thị Tính.


Đặc biệt, với dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn, nếu sau 1 năm khách hàng không có lời thì chủ đầu tư cam kết mua lại với 100% giá mua ban đầu cộng với lãi suất (bằng lãi suất tiền gửi ngân hàng).


…Ngũ Tượng Khải Hoàn Với mức giá cạnh tranh, cam kết tốt và vị trí đắc địa so với các khu khác ở khu vực Mỹ Phước, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh vừa có môi trường sống tốt nhất tại Bình Dương.HIỆN TẠI ĐANG BÁN BLOCK C1,C2.5C60,5C61,5C62,5C63 
BLOCK C1,C2 mặt tiền đường Vành Đai 4 giá từ 1.9 đến 3,2 tr/ m2. Chiết khấu 5% và tặng vé du lịch SINGAPO trị giá 10 triệu cho khách hàng giao dich
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP
Ms Hồng 0939 839 403