Siêu thị điện tử Megabuy.vn giới thiệu sản phẩm chính hãng đến từ HP - Máy in phun màu - HP Officejet K7100
Với khả năng giảm bớt đến 50% chi phí cho mỗi bản in và điện năng sử dụng, thiết bị đem đến một giải pháp in ấn văn phòng hiệu quả.
HP OfficeJet K7100 hỗ trợ tốc độ in hơn hẳn một máy laser, cụ thể là 25 trang/phút cho bản đơn sắc hay 11 trang/phút cho bản màu ở độ phân giải cao nhất (laser quality). Thậm chí, ở chế độ in nháp, máy có thể đạt đến tốc độ 35 trang/phút (in đơn sắc) và 34 trang/phút (in màu).
Máy còn có khả năng chia sẻ in ấn với nhiều người dùng khác thông qua mạng Ethernet (mặc định máy sử dụng kết nối USB 2.0 tốc độ cao) và trang bị khay nạp giấy 250 tờ. Với nhu cầu in ấn số lượng lớn, khay nạp giấy thứ hai (tùy chọn bán kèm) cho phép in liên tục lên đến 500 bản mà không cần tạm ngưng tác vụ in để bổ sung giấy. Đặc biệt, HP OfficeJet K7100 có tính năng in hai mặt tự động, giúp tiết kiệm đến 50% lượng giấy in.
Được thiết kế đặc biệt cho văn phòng và doanh nghiệp nhỏ, HP OfficeJet K7100 tích hợp phần mềm quản lý in ấn HP Web Jetadmin, giúp người dùng dễ dàng cài đặt, cấu hình, giám sát, khắc phục sự cố và quản lý các máy in HP đang được sử dụng từ bất kỳ máy tính nào trên mạng nội bộ. Bên cạnh đó, phần mềm HP Smart Web Printing cho phép chọn và sắp xếp văn bản, hình ảnh từ nhiều trang web vào một trang in duy nhất và loại bỏ in trang trắng, hay nói đơn giản là có thể in chính xác những gì mình muốn thay vì phải in toàn bộ website như trước.
Xem thêm chi tiết những sản phẩm khác:Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 120/102/113/117
Điện thoại: 0995.748.457


"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.

Tag: máy in phun màu epson, may in phun mau canon, máy in phun màu a3, máy in phun màu đa chức năng epson tx111, hệ thống in phun liên tục cho máy 4 màu