Mực Wax:
Thành phần bao gồm Wax (sáp) và Resin (nhựa), tuy nhiên do hàm lượng Resin không cao nên mực Wax cho độ bám và chất lượng bản in ở mức trung bình. Mực Wax có lợi điểm là sử dụng tốt ở những môi trường không quá khắc nghiệt, không đòi hỏi thời gian lưu trữ lâu, không phơi nắng, phơi mưa hoặc chịu nhiệt….Ngoài ra, do nhiệt sử dụng thấp nên kéo dài được tuổi thọ đầu in (của máy in). Điểm nổi bật của mực Wax là tiết kiệm được chi phí.

Trên thực tế, mực Wax được sử dụng để in trên các loại giấy decal AL thông thường, dùng trong các siêu thị, cửa hàng, hoặc các chi tiết sản phẩm được đóng trong thùng….
Đơn giá: 200.000 VND
Mực Wax/ReSin:

Hàm lượng Resin cao hơn mực Wax do đó bản in có chất lượng và độ bám cao hơn Wax. Wax/Resin có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, ít trầy xước, có thể chịu được dung môi, chất thử… vì có độ bám cao. Wax/Resin thường được sử dụng để in trên các loại tem nhãn giấy , film nhựa, tem vải ….dán thùng carton, dán sản phẩm, in vé… trong các ngành công nghiệp sản xuất, vận tải, may mặc, xuất khẩu ….
In trên chất liệu: PVC, Xi bạc, giấy thường,…

Wax/Resin sử dụng đặc biệt tốt đối với giấy bán cảm nhiệt.
Đơn giá: 350.000 VND
Mực Resin:
Có hàm lượng Resin cao nhất trong cả ba loại, thích ứng tốt với môi trường khắc nghiệt, chịu được dung môi, chất thử mà không phai… Mực Resin có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như tem vải, tem nhôm, màng film, màng polyester, polypropylene và vinyl, Tyvek…dùng trong các nghành công nghiệp điện tử, may mặc, in ấn, thực phẩm đông lạnh, vật liệu chống ẩm, chống thấm …..
In trên chất liệu: PVC, xi bạc, …
Đơn giá: 550.000 VND
Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: Ms Vinh - 0919 405 870
Công ty THNN Công nghệ số Digitech
349 ngõ Quỳnh, Hai bà trưng, Hà nội
Tell: 04.8582 0323