CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

HÀ NỘI - MẪU SƠN - ĐÔNG KINH
( 1 ngày phương tiện ô tô )

Lạng Sơn là một tỉnh nằm ở biên giới phía bắc có đường biên giới với Trung Quốc dài 253km, giáp tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), là tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, có nhiều di tích lịch sử với nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc. Một trong số danh lam thắng cảnh có núi mẫu sơn Cách thị xã Lạng Sơn khoảng 30km, Mẫu Sơn với một quần thể 80 ngọn núi lớn nhỏ sẽ là một khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng mới. Nằm ở độ cao trung bình 800 - 1.000m so với mặt biển, có tổng diện tích hơn 10.470ha, nhiệt độ trung bình trong năm là 15oC, mùa đông nhiệt độ có thể xuống dưới 20oC, có lúc tuyết phủ trắng hai đỉnh núi lớn là Phìa Phò (núi Cha) và Phìa Mè (núi Mẹ).

05h00: Xe ôtô và hướng dẫn viên của Công ty cổ phần phát triển du lịch QUỐC TẾ đón QK tại điểm hẹn đi Lạng Sơn, trên đường QK dừng chân nghỉ ngơi ăn sáng tại thị trấn Mẹt. Sau đó tiếp tục lên đường đi mẫu sơn. Đến Mẫu Sơn quý khách chụp hình và tự do thăm quan Mẫu Sơn (nơi được mệnh danh là Đà Lạt của vùng Đông Bắc với các đặc sản nổi tiếng như: Đào tiên, chè tuyết, rượu thảo mộc...Với khí hậu hiền hoà, mát mẻ và khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp).

11h30: Quý Khách dùng bữa trưa tại ………….
13h30: Xe ôtô đưa quý khách về thành phố Lạnh Sơn thủ phủ của tỉnh lạng sơn, đi thăm quan và tự do mua sắm tại chợ Đông Kinh, khu chợ lớn nhất tại thành phố lạng sơn, nơi được mệnh danh là “ Bách hoá của mọi nhà ” đến đây quý khách tự do mua sắm những sản phẩm cần thiết cho gia đình, bạn bè và người thân…

Chiều: Đoàn lên xe, khởi hành về Hà Nội trên đường đi, nghỉ dừng chân tại Thị Trấn Mẹt, mua những đặc sản của địa phương như Bánh Trưng Nếp Cẩm, Bánh Giò, Kẹo Lạc, măng ớt, thớt gõ ngiến….. về làm quà cho người thân và bạn bè sau đó tiếp tục hành trình về Hà Nội, Xe về điểm đón ban đầu kết thúc chương trình Kính chào và hẹn gặp lại Quý Khách.
GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH: 325.000đ
( giá áp dụng cho 40 đến 45 xuất/ 01 xe 45 chỗ )

* Giá bao gồm:
- Xe ôtô đời mới đưa đón thăm quan theo chương trình, nước uống trên xe.
- vé thắng cảnh có trong chương trình, Bảo hiểm du lịch Mức trách nhiệm tối đa 10.000.000VND/người/vụ, Hướng dẫn viên suốt tuyến, dịch vụ phí.
- ăn 01 bữa trưa 90.000/01 xuất

* Giá không bao gồm: Chi tiêu cá nhân, đồ uống, điện thoại, thuế VAT.

Cám ơn quý khách đã lựa chọn chương trình du lịch của chúng tôi!
Chúc quý khách một chuyến đi vui vẻ, thuận lợi và thành công.


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DU LỊCH QUỐC TẾ
Địa chỉ: Số 4 ngõ 159 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: (+84-4) 32595828 * Hotline : 0973 790 662
Email: dulichquocte.org@gmail.com * Website: http://www.dulichtrongoi.org