DỊCH VỤ NẤU TIỆC

+ Tiệc cưới

+ Sinh nhật

+ Họp mặt cuối năm ( Year And Party)

+ Events…
+ Tea break, buffet, finger foods…
+ Tiệc bàn…
+ Hợp tác tổ chức tiệc…

Với trên 15 năm kinh nghiệm tổ chức các loại tiệc, chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn dịch vụ tiệc thật tốt…

Hotline: 0938.044.046

Email: tieckimminh@gmail.com

Website:http://dattieckimminh.com/


TIỆC CƯỚI TẠI GIA (HOME'S WEDDING)

Chúng tôi sẽ thực hiện khâu tổ chức, thực đơn tiệc và các dịch vụ phụ theo yêu cầu của các bạn. Tổ chức tại tư gia hoặc hợp tác thuê mặt bằng, nhà hàng để đãi tiệc.


TEABREAK

Các sự kiện khánh thành, khai trương, động thổ, họp báo, hội nghị, hội thảo, trình diễn thời trang, chương trình giao lưu, chương trình tập huấn…có tiệc trà… chúng tôi sẽ đảm nhận khâu tiệc trà thật tốt với các loại bánh mặn, ngọt, trà, café, nước ngọt, trái cây ngon và đẹp mắt, phục vụ tốt.

Tùy theo tính chất của buổi tiệc và yêu cầu của các bạn sẽ quyết định giá hợp lý. Số lượng khách càng tăng, giá sẽ càng giảm.


TIỆC BÀN TỰ CHỌN

Liên hoan, tân gia, sinh nhật…từ 1 đến 100 bàn, từ gần đến xa…chúng tôi đều nhận phục vụ. Các bạn chỉ cần gọi điện, phần còn lại là của chúng tôi sẽ lo từ A - Z và Buổi Tiệc của các bạn thành công tốt đẹp.
Chúng tôi gởi thực đơn đến các bạn chọn, giá của thực đơn đã bao gồm bàn ghế, chén ly, phục vụ…

Có nhiều Thực Đơn bàn để các bạn tham khảo và giá của từng món để dễ chọn món tính thành tiền.


TIỆC BUFFET

Cty chúng tôi là 1 đơn vị chuyên tổ chức tiệc đứng Buffet Âu - Á cho các sự kiện khai trương, tiệc liên hoan, đám giỗ, mừng sinh nhật tại nhà, cty, xí nghiệp, TIỆC NƯỚNG NGOÀI TRỜI .TIỆC BBQ .


HỌP MẶT TẤT NIÊN, LIÊN HOAN CUỐI NĂM ( YEAR AND PARTY)

Sau một năm làm việc vất vả, tiệc liên hoan cuối năm (Year End Party) chính là món quà đầy ý nghĩa mà công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên. Đó còn là thời điểm thích hợp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như thành tựu đạt được trong năm vừa qua, giúp cho nhân viên nhìn thấy những mặt hạn chế cẩn khắc phục cho sự phát triển lâu dài của công ty. Bên cạnh đó, những gương mặt xuất sắc nhất công ty, những nhân viên năng động, siêng năng trong năm sẽ được vinh danh trong đêm hội này. Đây còn là cơ hội để tất cả nhân viên được vui chơi sảng khoái sau khoảng thời gian làm việc vất vả, giúp mọi người có cơ hội gần nhau hơn từ đó sẽ hiểu nhau hơn trong công việc.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0938.044.046
Email: tieckimminh@gmail.com
Website:http://dattieckimminh.com/