<font size="3">

 


Dat nen quan 9 | Dat nen Long Hau | Khu dan cu Long Hau | Dat nen Long Hoi | Long Hoi City


Ngoài ra một số dự án đất nền tại Long An là tâm điểm đầu tý:


Liên hệ thông tin chi tiết dự án: Hotline: 097 6164 098


Thông tin chi tiết các dự án đất nền hot nhất tại: Đất nền giá rẻ


Tọa lạc ngay khu vực cửa ngõ phía đông – cửa ngõ chính dẫn vào thành phố Hồ Chí Minh và là cấu nối TP HCM với các khu vực lân cận,Đất nền Đông Tăng Long quận 9 được các nhà đầu tý ðánh giá là dự án điển hình trong chiến lýợc đón đầu tại thị trýờng bất động sản Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án cách trung tâm Hồ Chí Minh khoảng 13 km, bốn mặt tiếp giáp các đường trục chính của Quận 9, gồm đường vành đai 3 (120m), đường Nguyễn Duy Trinh (30m), đường Lã Xuân Oai (35m)…


Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 được các Kiến trúc sý thiết kế theo điểm nhấn "lá phổi xanh" với diện tích công viên, cây xanh chiếm 27ha, trong đó 7ha cho diện tích hồ sinh thái. Khu đô thị này được coi là nõi có hồ sinh thái lớn nhất so với các khu đô thị kiểu mẫu khác tại Tp.HCM hiện nay.

Đất nền khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 nằm trong tổng thể kiến trúc quy hoạch 160ha của Khu đô thị phức hợp Đông Tăng Long với tổng vốn đầu tý ýớc tính 94 triệu USD doThăng Long Reallàm chủ đầu tý cấp 2 (Chủ đầu tý cấp 1 là Tập Đoàn Phát Triển Nhà và Đô Thị - HUD).