Cty TNHH MAX Vietnam (http://www.maxhost.vn) cần tuyển CTV môi giới bán hosting, VPS, server...
Đã có hàng chục CTV của MaxHost.vn thu nhập từ 8 - 14 triệu/người/tháng từ tổng số tiền đc chiết khấu, trong đó phần lớn là sinh viên. Ngoài ra, hàng trăm HS/SV và nhân viên VP có "thu nhập thêm" trung bình 2 - 4 triệu/người/tháng nhờ môi giới hosting ...
Công việc rất đơn giản, bạn biết cá nhân/tập thể nào có nhu cầu mua hosting, domain, VPS, Didicated server, email server... thì trực tiếp hoặc gián tiếp giới thiệu tới MaxHost.vn, và nếu khách hàng đó ký hợp đồng (HĐ) với MaxHost.vn thì bạn sẽ đc trích % từ HĐ đó.
Hoặc bạn có thể quảng cáo, môi giới, tìm kiếm... các khách hàng có nhu cầu mua hosting, thu tiền của họ rồi trừ đi số tiền bạn được hưởng từ dịch vụ đó (tham khảo tại http://maxhost.vn/ctv.html), rồi chuyển tiền cho MaxHost.vn. Ngay khi nhận đủ tiền, MaxHost.vn sẽ kích hoạt dịch vụ và gửi HĐ tới địa chỉ khách hàng của bạn, hoặc gửi cho bạn để bạn tự chuyển cho họ sau.
Tùy từng dịch vụ mà MaxHost.vn sẽ chiết khấu cho bạn các mức khác nhau, với dịch vụ Hosting thì chiết khấu ít nhất 200k - 1 triệu, với các dịch vụ khác từ 200k - 500k.
Xin tham khảo http://maxhost.vn/ctv.html để tìm hiểu kĩ chính sách dành cho CTV, hoặc tải Đơn đký tại http://maxhost.vn/upload/bankhai-ctv.doc rồi gửi tới hotro@maxhost.vn để trở thành CTV của chúng tôi ngay.
Hiện ngay MaxHost.vn đang có ch.trình Khuyến Mãi rất hấp dẫn, mua hosting được tặng thêm 3 - 6 tháng sử dụng miễn phí, với các mức phí chỉ từ 10.000đ/tháng trở lên. Chi tiết xin xem tại http://maxhost.vn/hosting.html.