Hiện tại Sàn BĐS Info đang là đơn vị đại diện tư vấn bán hàng các căn hộ tại khu đô thị mới , Hoài Đức, Hà Nội. giá bán rẻ hơn so với thị trường nên Quý khách nào có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.
Giá bán: từ 35tr/m2 – 43tr/m2 (tùy vào vị trí, diện tích từng căn).
Hợp đồng mua bán, vào tên quyền chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà.
dự án Vân Canh HUD
- HUD Land: Đợt 1 đóng 70%, Đợt 2: Trong vòng 10 ngày kể từ khi bên Bán thông báo cho bên mua về việc thanh toán và ký biên bản bàn giao ô đất, nhà là 30%
- HUD 3: Đợt 1: đóng 50%, Đợt 2 sau 90 ngày kể từ ngày ký HĐ: 40%, Đợt 3: sau 120 ngày: 10%
Tiến độ dự án: Vị trí dự án:</strong>
<strong>- Chủ đầu tư có thương hiệu mạnh: Đứng đầu trong thị trường BĐS, đã được kiểm chứng ở rất nhiều dự án như Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Mỹ Đình, Khu ĐTM Việt Hưng nên sức hút của dự án là rất lớn
- Nằm giữa các tuyến đường lớn và một chuỗi các khu đô thị đang được tập trung kinh phí đầu tư của Chính phủ: Đường 32, đường Lê Trong Tấn, Đường Mỹ Đình- Xuân Phương cuối năm nay khi các tuyến đường này mà thông chắc chắn giá sẽ đẩy lên nhanh chóng.
<font face="Times New Roman">Ưu điểm của <a href="http://sanbatdongsan.info/Lien-ke-Van-Canh-HUD-Biet-thu-Van-Canh-HUD-Vua-Ra-Hang-Thi-Truong-BDS-Ha-Noi-SOT-_c3_315_320_229133.html" target="_blank">- Đầu tư vào Vân Canh là an toàn tuyệt đối và khả năng sinh lời cao, vốn không quá nhiều.
- Vân Canh là dự án gần nhất và là trung tâm của chuỗi đô thị đang quy hoạch về tương lai sẽ là trái tim của các trung tâm Kinh tế, chính trị, Văn hóa lớn của Hà Nội.
Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:Sàn </b><a href="http://sanbatdongsan.info/" target="_blank"> Info – INFO
<i>http://sanbatdongsan.info/Du-an-Van-Canh-HUD_duan_269_303_855.html