Vietnam’s Got Talent 2011: Khơi dậy ý chí, nghị lực
Họ đến với cuộc thi không chỉ để thể hiện tài năng mà còn để chứng minh “sức mạnh bên trong” được khơi dậy từ những hoàn cảnh hay số phận không may mắn.
Chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2011 (Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty BHD tổ chức sản xuất, nhãn hàng Rejoice tài trợ) đã bắt đầu lên sóng VTV3 sau một thời gian dài tổ chức tìm kiếm tài năng trên khắp các vùng miền Việt Nam. Lần lượt khán giả sẽ được chứng kiến các tài năng tham gia thi tài với một ý chí quyết tâm chinh phục công chúng qua các số phát sóng lần lượt của chương trình trên VTV3 lúc 21 giờ chủ nhật hằng tuần.
Ước mơ của chàng trai Rơngao
Có nhiều sức mạnh để khơi dậy ước mơ, với KaLyTran, sức mạnh ấy được bồi đắp từ chính hoàn cảnh của mình. KaLyTran, người dân tộc Rơngao (Kon Tum), mồ côi mẹ từ năm 6 tuổi, bị bố bỏ rơi nên phải lớn lên tại cô nhi viện. Hiện anh đang theo học tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Khoa Sư phạm âm nhạc) với mong muốn trở thành thầy giáo âm nhạc để dạy các em mồ côi có hoàn cảnh giống mình. Đi học xa nhà, không người thân bên cạnh nhưng chàng trai này luôn có những hành trang đặc biệt, đó là đam mê, ước mơ và ý chí. Những hành trang này đã giúp anh có thêm niềm tin vào cuộc sống và chinh phục giấc mơ nghệ thuật.
Tham dự vòng sơ loại Vietnam’s Got Talent 2011 tại thủ đô Hà Nội, KaLyTran trình diễn khả năng chơi đàn T’rưng, guitar và giọng hát đậm chất núi rừng Tây Nguyên. Anh chia sẻ: “Vietnam’s Got Talent là nơi biến ước mơ của tôi thành hiện thực. Hy vọng sau cuộc thi này, tôi có điều kiện được nâng cao khả năng âm nhạc một cách chuyên nghiệp hơn. Và nếu nhận được giải thưởng của chương trình, tôi sẽ giúp đỡ những trẻ em mồ côi có hoàn cảnh giống mình”.
Xem chi tiet tai: viet nam got talent 2011 | Video clip viet nam got talent 2011 | lich phat song viet nam got talent 2011