Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thiết bị điện, Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng ĐìnhCADI-SUN đang dần khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam. Năm 2011 là năm thứ 3 liên tiếp CADI-SUN tự hào được đứng trong bản xếp hạng VNR 500- Top500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

So với 2 năm trước, năm 2011 CADI-SUN đã vượt lên 115 bậc và đứng thứ 283 trong bảng xếp hạng, qua đó ghi nhận những bước tiến vượt bậc của CADI-SUN trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Năm 2011 kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng CADI-SUN đã “vượt sóng” khá bình yên. Tính đến hết tháng 9/2011, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty đều giữ ổn định và có tăng nhẹ.
Sản phẩm “Dây và cáp điện an toàn, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường” của CADI-SUN được người tiêu dùng đánh giá cao và bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích". Với tính năng tiết kiệm điện, thân thiện môi trường, dây cáp điện CADI-SUN đang góp sức mình vào mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.
Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang có nhiều chương trình hấp dẫn mở ra cơ hội lớn cho khách hàng khi lựa chọn dây và cáp điện CADI-SUN. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.


PHÒNG KINH DOANH CÔNG TY CADI-SUN
Tel: (84-4) 38582338
Fax: (84-4) 35587136
Email: info@cadisun.com.vn
Website: http://cadisun.com.vn
Hoặc đại lý gần nhất của CADI-SUN
CADI-SUN hân hạnh được phục vụ quý khách