Vào dịp cuối năm là nói đến hoa dao. Mặc dù không có nguồn gốc tại nước ta nhưng tại Việt Nam , hoa đào cũng là một nét văn hoá tiểu biểu , đặc biệt hoa đào Việt Nam được yêu thích không kém hoa đào Nhật Bản . Hoa đào được nhiều người yêu thích vì những giá trị thẩm mỹ và văn hóa của nó .


Du khách đã từng đến Đà Lạt vào mùa xuân chắc chắn đã được tham quan hay nghe đến địa danh nổi tiếng của Đà Lạt là thung lũng hoa đào của nghệ nhân Mười Lời toạ lạc trên đường Lê Hồng Phong . Thu hút hàng nghìn du khách đến đây vào dịp tết mỗi năm .

Trời lạnh làm nhiều loài hoa không ra hoa kịp , làm nhiều người dân trồng hoa tại Đà Lạt ăn không ngon ngủ không yên , nhưng tại thung lũng hoa đào này những cánh đào nở rộ khoẽ sắc thắm làm du khách đến đây được đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên rực rỡ những cánh đào khoe sắc trong tiết trời se se lạnh của Đà Lạt mộng mơ .Những bông đào Đà Lạt với bông to , hoa nở đều, và khá nhiều sắc đỏ .


Đà Lạt mùa xuân mang vẽ đẹp tinh khôi và mộng mơ , những cơn mưa rào nhè nhẹ mỏng tựa như màng sương , những con đường vòng vòng, uốn lượn ôm lấy các sườn đồi , đỉnh Langbiang hùng vĩ trên cao và phía dưới là thác Cam Ly thơ mộng ,… Dù cho đến Đà Lạt lần thứ hai hay lần thứ ba thì cảm giác vẫn không thay đổi , những cảnh đẹp và ký ức về thành phố mộng mơ nay vẫn lưu lại và in sâu trong tâm trí nhiều người .
DU lịch Đà Lạt vào dịp cuối năm nay .Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty du lịch Viettravel .