Căn hộ quận 11 : Lữ Gia

CĂN HỘ QUẬN 11 LỮ GIA
HOTLINE: 0909.642.112
Căn hộ Lữ Gia đường Lữ Gia quận 11VỊ TRÍ CĂN HỘ LỮ GIA QUẬN 11Tọa lạc trên góc 2 mặt tiền đường Lữ Gia và đường Nguyễn Thị Nhỏ, ngay trung tâm quận 11. Sát sân vận động Phú Thọ và cách Đại Học Bách Khoa 0,5km. Công trình có một lợi thế rất lớn trong việc đi lại giữa các địa điểm đi lại trong thành phố, như chợ Bến Thành, sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện Trưng Vương, siêu thị Vinatex. Đặc biệt, bạn chỉ mất 5 phút là đến được khu vui chơi giải trí Đầm Sen nổi tiếng của Thành Phố Hồ Chí Minh. Và cũng như bạn chỉ mất một khoảng thời gian băng qua đường là bạn đã đến trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ một trường đua ngựa nổi tiếng của cả nước. Đây là một địa điểm lý tưởng cho một môi trường sống năng động và hiện đại.
- Cách chợ Bến Thành 5km
- Cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km
- Cách siêu thị Vinatex 5km
- Cách bệnh viện Trưng Vương 0.5km
- Cách khu giải trí Đầm Sen 2km
- Cách nhà thi đấu Phú Thọ 0.2km
- Cách trường Đại Học Bách Khoa 0.5km
QUY MÔ DỰ ÁN
- Tổng diện tích hiện trang khu đất: 4999m2
- Diện tích xây dựng: 3115m2
- Diện tích cây xanh: 249 m2
- Diện tích khối cao tầng: 1270m2 (25%) (<30%)
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 39.979 m2
- Số tầng cao: cao 20 tầng (75.5 m)
- Số căn hộ: 166 căn
- Diện tích văn phòng: 4.128 m2
- Diện tích thương mại: 6192 m2
- Diện tích tầng hầm: 7,976 m2
- Diện tích căn hộ: 19.614 m2
- Diện tích khu hồ bơi ( trệt + lầu): 448 m2
- Diện tích khu giải khát + nhà trẻ + sinh hoạt cộng đồng: 294 m2
- Tầng 01 - tầng 03 là trung tâm thương mại.
- Tầng 04 - tầng 05 là căn hộ cho thuê.
- Tầng 06 - tầng 20 là căn hộ. Với tổng căn hộ là 166 căn, các trang thiết bị hiện đại, 60% diện tích còn lại là hồ bơi, cafe, nhà hàng...

Khối văn phòng được phân chia thành nhiều không gian khác nhau để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho việc thuê một văn phòng làm việc tại đây. Đồng thời trong khối văn phòng còn tổ chức 3 phòng họp trong đó có 1 phòng họp có sức chứa 120 để đáp ứng cho việc hội họp của cả khối văn phòng.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ LỮ GIA :


Siêu thị COOPMart đối diện khu căn hộ Lữ GiaCách Bệnh Viện Hùng Vương và Đại Học Bách Khoa chưa đầy 1kmNgay sát đối diện sân vận Động Phú Thọ nhiều nắng gió và khoảng xanh mát.Cách trung tâm thương mại Parkson Lê Đại Hành và siêu thị LotteMart chưa đầy 1kmCách Parkson Hùng Vương và rạp chiếu phim Megastar Hùng Vương 1,5km.Cách Bệnh Viện Chợ Rẫy 1,5km
Bạn không phải đi đâu xa để có thể nhâm nhi ly cafe tán gẫu cùng bạn bè trong những lúc căng thẳng hay rảnh rỗi. Vì nơi đây có đến hai vị trí lý tưởng cho bạn lựa chọn. Một khu cafe bán lộ thiên ở trên tầng 6, cho ta một tầm nhìn đẹp một không gian tương đối yên tĩnh, nơi đây là nơi kết hợp cơm trưa văn phòng cho các bạn. Vị trí thứ hai bạn có thể lựa chọn đó là khu cafe giải khát ở tầng 1 cạnh khu hồ bơi, được bố trí đan xen giữa các chòi nghỉ thô mộc cùng các giàn dây leo, nơi đây đã thật sự trở thành thiên đường của tự nhiên.

Bạn có một thiên đường mua sắm ngay tại nơi ở của bạn với một hệ thống siêu thị hiện đại bạn có thể mua tất cả những gì bạn muốn mà không tốn mất một khoảng thời gian di chuyển nào. Bạn cũng có thể rũ bỏ mối lo lắng về việc tìm kiếm chỗ giữ trẻ cho con yêu của bạn vì có một khu giữ trẻ ngay tại khu căn hộ này. Còn gì tuyệt vời bằng khi bạn chỉ cần nhấn nút thang máy là bạn đã có thể đến được khu làm việc yêu thích hằng ngày.

Ngoài vấn đề tiện nghi tiện ích chung. Nơi đây còn được đề cao các vấn đề an ninh an toàn cho người sử dụng. An ninh từ bên ngoài cho đến khu vực mua bán giải trí bên trong, công trình an toàn từ việc đảm bảo cho các quy chuẩn thiết kế, đảm bảo đến việc thông xe lên xuống giữa các tầng hầm, an toàn trong việc sử dụng các thiết bị bên trong công trình... Hệ thống thang máy được bố trí ở khối tháp (2 thang máy cho mỗi khối tháp).


- Khu cafe giải khát bán lộ thiên ở tầng 06, có tầm nhìn đẹp, đương đối yên tĩnh
- Khu cafe giải khát ở tầng 01, cạnh hồ bơi, được bố trí đan xen giữa các chồi nghỉ thô mộc cùng các giàn dây leo.
- Hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm với các mặt hàng nổi tiếng được phân chia trải rộng hơn 6000m2 sàn của tòa nhà.
- Hệ thống an ninh từ bên ngoài cho đến các khu vực mua bán giải trí bên trong công trình. An toàn từ việc đảm bảo các qui chuẩn thiết kế, đảm bảo an toàn cháy nổ, bên trong bên ngoài công trình cũng như đảm bảo việc thông xe lên xuống của tầng hầm, an toàn trong việc sử dụng thiết bị bên trong công trình...
- Khu giử trẻ
- Với diện tích mỗi sàn căn hộ là 2074 m2 được phân chia thành 2 khối tháp dính liền nhau nhưng có lối đi độc lập
- Hệ thống thang máy được bố trí ở khối tháp (2 thang máy cho mỗi khối tháp)MẶT BẰNG CĂN HỘ LỮ GIA ĐƯỜNG LỮ GIA :
MẶT BẰNG CÁC LOẠI CĂN HỘ LỮ GIA :

Click vào hình ảnh để xem hình ảnh lớn :


Giá từ 26,5 đến 31 triệu/m2, tháng 11 năm 2011 giao nhà.
Thông tin liên hệ tư vấn căn hộ Lữ Gia :


Điện thoại : 0909 642 112

Email : hongnga83@yahoo.com