GIẢI PHÁP HỢP LÝ KHI BỊ MẤT ĐIỆNKhi mất điện, bạn đang băn khoăn xem có giải pháp nào hiệu quả mà chi phí hợp lý:
Đầu tiên bạn nghĩ đến là chọn Máy phát điện. Nhưng máy phát điện lại quá ồn, ô nhiễm môi trường, về ban đêm thì không thể nghỉ ngơi được. Hơn nữa, máy phát điện lại tốn xăng dầu, trong khi giá xăng dầu ngày một tăng cao.
Có một giải pháp giúp gia đình hay văn phòng bạn yên tâm khi mất điện là dùng Bộ kích điện Inverter PBP – chi phí hợp lý, không phải tốn tiền nhiên liệu xăng dầu, vận hành êm ái, không ồn, và không ô nhiễm môi trường…Phần trên là phần so sánh giữa các tiêu chí một cách tóm tắt, mình phân tích thêm một số ý mà có thể là sẽ gây khó hiểu trong bảng trên ở dưới đây (tức là cái đơn giản thì thôi không phải nói gì nữa ^^).
Trên con đường trở thành Nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam!
Newage Distribution chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm chiến lược là Máy kích điện Inverter PBP vào danh mục hàng phân phối độc quyền tại Việt Nam. Góp phần làm phong phú thêm hoạt động kinh doanh của Quý Đại lý và thỏa mãn nhu cầu sử dụng máy kích điện của khách hàng/ Với hãng sản xuất PBP và công nghệ từ Đài Loan – công nghệ Inverter nhỏ gọn, tiện dụng, giá cả hợp lý rất phù hợp với mức tiêu dùng Việt Nam
Máy kích điện Inverter PBP NB-Y600W (chưa bao gồm ắc quy)

Kiểu Rack ( máy nằm )- công suất 600W
Kiểu Tower ( máy đứng )


Máy kích điện Inverter PBP là một thiết bị chuyển đổi điện một chiều 12 vol từ ắc quy thành điện xoay chiều 220 vol để cung cấp điện liên tục trong nhà, văn phòng nhỏ công suất 600W, tự động chuyển đổi nguồn cung cấp điện: giữa nguồn điện xoay chiều và một chiều, tự động nạp điện cho ắc quy khi cấp điện xoay chiều. Nhập khẩu từ Đài Loan và được phân phối độc quyền tại Newage Distribution.

I. THẾ NÀO LÀ BỘ KÍCH ĐIỆN:
- Bộ kích điện ( Inverter hay UPS ) là nguồn không ngắt quãng. Thiết bị có chức năng chuyển đổi nguồn điện từ điện một chiều ( ắc quy ) sang điện áp xoay chiều với thời gian chuyển đổi rất nhỏ tính bằng ms( mili giây) hoặc xấp xỉ bằng không (đặc biệt UPS Online) trong trường hợp mất điện.
- Nếu chúng ta bỏ qua công suất đầu ra sử dụng thì thời gian lưu điện phụ thuộc vào các yếu tố: Dung lượng ắc quy và điện áp ắc quy đầu vào của bộ Inverter. Điện áp ắc quy cao( tức số lượng bình ắc quy nhiều) thì thời gian dự phòng lâu và công suất tải lớn.

II. ƯU ĐIỂM.
Với lợi thế là không tiếng ồn, không tốn xăng, giá rẻ hơn so với máy phát điện, máy kích điện đang làm nóng thị trường điện máy trong mùa thiếu điện.Nói chung, phương án dự phòng cục bộ, quy mô nhỏ và vừa bằng ắc quy khô kín thông qua bộ inverter thực sự là phương án ưu việt đối với các gia đình, văn phòng vì các ưu điểm tuyệt vời của nó như: Gọn nhẹ, dễ sử dụng kể cả đối với người già và trẻ nhỏ. Không ồn, không ô nhiễm phù hợp để trong phòng. Và điện áp đầu ra đối với các bộ inverter sine chuẩn thì đặc biệt tốt cho các thiết bị điện, điện tử giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị ( tốt hơn điện lưới đang sử dụng).
- Chi phí vận hành cực thấp ( Chỉ mất khoảng 3.400đ/h nạp ắc quy . Nhưng máy phát mất khoảng từ 19.000-21.000đ/h ) . Hơn nữa , hệ thống hầu như không phải bảo dưỡng. Tuổi thọ ắc quy cao đồng nghĩa với tổng chi phí đấu tư lâu dài thấp.

III. Hoạt động:
1. Khi có điện lưới:
- Dòng điện sẽ đi theo mũi tên liền nét. Điện lưới sẽ trực tiếp cấp cho tải thông qua ổn áp điện tử ( ổn định lại điện áp lưới từ 135-280V) điện áp khi ra sẽ là 220V cấp cho tải.
- Đồng thời, Bộ nạp ắc quy thông minh tự động nạp cho ắc quy theo 4 giai đoạn để kéo dài tuổi thọ ắc quy.
2. Khi mất điện lưới:
- Lập tức khóa E sẽ tự động chuyển đổi sang vị trí lấy nguồn từ ắc quy.
- Điện áp một chiều từ ắc quy được biến đổi qua bộ inverter( C) chuyển thành 220VAC, 50Hz cấp cho tải.

IV. TÍNH TOÁN THỜI GIAN DỰ PHÒNG:
Thời gian dự phòng được tính theo công thức sau:
T = ( Uaq x Q x 0,7 )/P
Trong đó:
T: thời gian dự phòng.
Uaq : điện áp ắc quy (V)
Q: dung lượng ắc quy ( AH)
0,7 : Hệ số phóng.
P: công suất tải dự phòng.
Ví dụ 1 : một gia đình khi mất điện sử dụng 1 bóng đèn compact 20W + một quạt điện 80W. khi đó ta tính thời gian dự phòng đối với kích điện của PBP loại 600W sử dụng 1 bình ắc quy 12V/100AH ( đối nối song song ) như sau:
T = (12 x 100 x 0,7) / (20+80) = 8,4 giờ.
Ví dụ 2 : một gia đình khi mất điện sử dụng 1 bóng đèn compact 20W + một quạt điện 80W. khi đó ta tính thời gian dự phòng đối với kích điện của PBP loại 600W sử dụng 2 bình ắc quy 12V/100AH ( đối nối song song ) như sau:
T = (12 x 200 x 0,7) / (20+80) = 16,8 giờ.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG TRUY CẬP:

Xin liên hệ với bộ phận kinh doanh:
CÔNG TY CP PHÂN PHỐI VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN THỜI ĐẠI MỚI
Địa chỉ: Tầng 3, Số 17 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh: Số 18 Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình, T P Hồ Chí Minh
Điện thoại: 04 353 77777 máy lẻ 110/104/105
Hotline: 0989 890 715
Email: thanhnguyen@newage.vn

Tag: phân phối máy kích điện, đại lý máy kích điện, nhập khẩu và phân phối máy kích điện, bán buôn máy kích điện, bán sĩ máy kích điện, bán số lượng máy kích điện tại Hà Nội, Đà nẵng, Cần thơ…, nhập khẩu máy kích điện, nhà phân phối máy kích điện