Thông tin chi tiết

Khăn Ma Thuật - Giá bán lẻ: 180.000 VNĐ
Chiếc khăn ống đa năng - Chiếc khăn quàng đa năng, chiếc khăn có thể dùng với nhiều kiểu quàng khác nhau, kiểu quàng lên tới 50 kiểu khác nhau tha hồ cho bạn thể hiện phong cách vẻ đẹp quyến rũ của mình: làm thành mũ, tạo thành váy ngắn, áo choàng lửng, áo cánh.... dùng theo sở thích và sự phá cách của bạn.
Khăn có chiều dài ngăn nhất 180 cm và chiều rộng 80cm với chất liệu được làm từ sợi tơ nhung, mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhẹ nhàng và mềm mại.Với khăn Ma thuật, bạn sẽ không bị gò bó như dùng các loại khăn khác mà thỏa sức sáng tạo các kiểu quàng khác nhau. theo xu hướng thời trang, thích hợp với mọi xu hướng thời trang và trang phục của bạn.
Cho dù là trang phục khô cứng như công sở, phóng khoánh như dạo phố, bụi bặm như picnic....mọi chuyện thật đơn giản và dễ dàng đối với chiếc khăn Ma Thuật.
Chi tiết sản phẩm và Video hướng dẫn các kiểu quàng khăn Quý khách có thể xem tại Website: http://bolamxoantoc.com/home/ .Bolamxoantoc.com
Dưới đây là một số hình ảnh của khăn và 1 số kiểu quàn phổ biến


Linh xem Video hướng dẫn cách quàng khăn tạo kiểu: http://www.youtube.com/watch?v=TWhgY0fN4P4
Khách hàng có nhu cầu lấy hàng với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, số lượng càng nhiều giá càng ưu đãi.


Mọi chi tiết xin liên hệ đặt hàng tại:
- Website: http://bolamxoantoc.com/home/
- Email: Bolamxoantoc@gmail.com
- Địa chỉ: Số 1/43 Phố Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
- Điện thoại: 0466.555.618
- Hotline: 0933.522.186 / 0978.717.115

Chúc các bạn ghé thăm vui vẻ và ủng hộ mình nhé. Cảm ơn các bạn!