Viet Nam Next Top Model 2011 tập 12: Thí sinh “cưỡi” Piaggio tìm đườngtập 12: Thí sinh “cưỡi” Piaggio tìm đường
Trong tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2011 được phát sóng tối 25/12, những cô gái chân dài với chiếc xe Piaggio phải tự mình tìm đường đến gặp những nhà thiết kế. Họ đã vượt thử thách này như thế nào?

Sự trưởng thành trông thấy của những thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2011. Tạo dáng chuyên nghiệp, nét mặt biểu cảm top 5 Vietnam’s Next Top Model 2011 thật xứng đáng với những tình cảm khán giả đang dành cho họ.
Trong tập 12 của Vietnam’s Next Top Model 2011 lần đầu tiên đối mặt với thử thách tự mình đi xe máy Piaggio tìm đường đến gặp các nhà thiết kế và đến tạp chí Her World Việt Nam để casting làm người mẫu thời trang. Đây là một thử thách thú vị, khán giả sẽ được chứng kiến những cách ứng xử rất đời thường của các thí sinh. Qua đó, khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy sẽ được bộc lộ và cũng không thể tránh khỏi những phút giây bỡ ngỡ.
Cùng vén tấm màn bí mật trước khi tập 12 của Vietnam’s Next Top Model 2011 được phát sóng vào 20h tối chủ nhật 15/12 trên kênh VTV3 bạn nhé…! Chiêm ngưỡng những khoảnh khắc “tìm đường” của các thí sinh của top 5 Vietnam’s Next Top Model 2011:
Xem chi tiet tai: vietnam next top model |
hau truong lang sao thoi trang