Chỉ với 120,000đ nhận ngay phiếu 200,000đ để bổ sung dưỡng chất từ ốc và ngắm nhìn sự nhộn nhịp của đường phố Sài Thành. Tiết kiệm đến 40%, thỏa thích thưởng thức


Ốc Hàng Xanh có đủ cách chế biến để món ốc luôn hấp dẫn, từ hấp, luộc, xào, chiên, rang đến nướng mọi, đút lò… với đủ gia vị như tỏi, hành, tiêu, ớt, rau răm, sả, gừng, húng quế, phô mai, bơ…các món ăn qua cách chế biến đậm đà, thơm ngon sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.... Các món ốc xào tỏi là thế mạnh của quán này, nước sốt tỏi được làm rất khéo với độ quánh vừa phải vừa thơm vừa ngon. Đáng kể nhất phải nhắc đến món sò huyết xào tỏi. ..


Sau thời gian làm việc, bạn thích cùng bạn bè và gia đình đến một quán ốc bên vĩa hè, ngồi nhâm nhi thưởng thức từng dĩa ốc thơm lừng, ngắm nhìn sự nhộn nhịp của đường phố Sài Thành thì quán ốc Hàng Xanh là sự lựa chọn cho bạn.

Nếu món ốc miền Bắc phần nhiều được chế biến theo khuynh hướng cân bằng âm dương bằng cách hấp gừng, xào sả, lá chanh… như một món ăn chơi buổi chiều, buổi tối thì người Sài Gòn ăn ốc với nhiều cách chế biến và chú trọng vào gia vị hơn.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://cucre.vn/vn/index.php?iCit=7

CSKH: 08.22292603 - 22293602 - 0959.833.833