Thang may

Công ty thang máy THIÊN NAM cam kết thiết lập, thực hiện và cải tiến thường xuyên hệ thống Quản lý chất lượng ISO9001: 2008 cho hoạt động sản xuất và dịch vụ hậu mãi.

Mục đích của THIÊN NAM là kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững, trên cơ sở:
Nâng cao chất lượng sản phẩm, quản lý tốt và chuyên nghiệp để giảm chi phí và hạ giá thành.
Dịch vụ hậu mãi được cam kết thực hiện chu đáo nhất để khách hàng hài lòng với sản phẩm được cung cấp bởi THIÊN NAM.
Lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của THIÊN NAM cũng chính là lợi ích của THIÊN NAM.
Chính sách chất lượng này được thấu hiểu bởi Ban Giám Đốc, thực hiện bởi toàn thể cán bộ công nhân viên.

Năng lực sản xuất

THIÊN NAM là nhà sản xuất thang máy lớn hàng đầu ở Việt Nam.
Với Hệ thống các thiết bị sản xuất chuyên dùng của ngành thang máy, Công nghệ sản xuất thang máy của chúng tôi đều đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về thang máy ở Việt Nam và trong khu vực.


Chúng tôi đã qui tụ được đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề từ khắp nơi trên đất nước, để hợp tác và cùng nhau tạo ra những sản phẩm có giá trị và chất lượng cao có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về xây dựng công trình của Quý Khách.

Đôi nét về Nhà Máy

Nhà máy đặt tại D15/30 Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
Tổng số Nhân viên (Nhà Máy) : 250 người
Công suất : 800 thang máy/năm
Hệ thống Quản lý Chất lượng: ISO 9001:2008
Tiêu chuẩn về Kỹ thuật : TCVN 5744:1993; TCVN 6395:2008; TCVN 6396:2009; TCVN 6397:1998

Tháng 4/2005 Công ty thang máy THIÊN NAM được tổ chức TUV Cert (Đức ) cấp giấy chứng nhận thực hiện hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001: 2000 cho hoạt động “ Thiết kế, Sản xuất, Lắp đặt và Bảo trì thang máy và thang cuốn ”. Thang máy THIÊN NAM là công ty đầu tiên trong ngành thang máy trong nước áp dụng hệ thống quản trị chất lượng này, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Công ty.

Thang máy tải khách dòng PE

Trong đầu năm 2011, Thang máy Thiên Nam đã tung ra dòng sản phẩm mới: Thang tải khách - Dòng PE. Đượcxem như là thang tiêu chuẩn với những thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, độ thẩm mỹ cao, có sẵn trọn bộ cho khách hàng lựa chọn, thang đáp ứng tốt các tính năng kỹ thuật, hoạt động an toàn - tin cậy. Loại thang này có giá thành thấp hơn thang cùng loại và chỉ áp dụng cho các công trình có từ 6 tầng trở xuống. Có được giá thành thấp như vậy là nhờ vào các chi tiết được gia công sản xuất hàng loạt (dạng tiêu chuẩn) - đây là nỗ lực rất lớn của Ban công nghệ nhà máy.

Nhân dịp này Thiên Nam cũng giới thiệu đến khách hàng kiểu dáng mới của hộp gọi tầng và đèn hiển thị do Thiên Nam sản xuất với những đường nét mềm mại, sang trọng hơn dễ dàng tương thích với thiết kế của công trình.Đối tác

Công ty Thang Máy THIÊN NAM qua hơn 12 năm phát triển, được khách hàng tín nhiệm không chỉ qua các sản phẩm do chính THIÊN NAM chế tạo và sản xuất, mà chúng tôi còn là một đối tác quan trọng trong sự phát triển các sản phẩm của những tập đoàn thang máy và thang cuốn hàng đầu thế giới như : OTIS( Mỹ), LG (Hàn Quốc), KONE (Phần Lan).


can dien tu, cân điện tử, candientu
Công ty Cổ phần thang máy Thiên Nam
1/8C Hoàng Việt, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Email: info@tne.vn
ĐT: (84.8) 5449 0210 ~ 15
Fax: (84.8) 5449 0208 ~ 09