XÂY DỰNG WEBSITE ĐỘNG CHO DOANH NGHIỆP
KHÔNG CẦN BIẾT LẬP TRÌNH
BẠN VẪN XÂY DỰNG ĐƯỢC WEBSITE ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

1. GIỚI THIỆU

Trong thời đại Internet hiện nay và tương lai, Website là một phần rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trong việc quảng bá và giao dịch trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, . . .

Để thiết kế và phát triển một website đáp ứng được các mục đích trên thường người xây dựng phải lập trình (coding) bằng ngôn ngữ PHP, ASP hoặc ASP.NET. Tuy nhiên việc lập trình (coding) thường gây khó khăn cho những người không biết hoặc không có kinh nghiệm về lập trình trong việc xây dựng một website động cho doanh nghiệp, cũng như sẽ khó khăn với cả những người học (theo kết quả khảo sát tại một số Trung tâm dạy về web tại TP.HCM thì một số học viên đã bỏ nghỉ giữa khóa học do không học nổi về lập trình).

Từ thực tiễn đó, Tôi đã xây dựng khóa học CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ PHÁT TRIỂN WEBSITE DOANH NGHIỆP BẰNG PHP CHUYÊN DỤNG - Tham gia khóa học này, học viên sẽ được học cách sử dụng các bộ công cụ chuyên dụng mới như: Adobe Dreamweaver CS3 ; Adobe Developer Toolbox ; DHTML Menu Sothink ; Tree Menu Sothink ; InnovaStudio WYSIWYG Editor ; Swish Max 2 ; APPSERV . . . với những tính năng hỗ trợ thiết kế phát triển website động mà không cần phải có kiến thức về lập trình vẫn dễ dàng xây dựng phát triển các website động nhanh chóng, có tính mỹ thuật cao và nội dung sinh động, phong phú như: Website Âm nhạc, Điện ảnh, Tin tức, diễn đàn, Blog, Gallery, Online Shopping v.v . .
.

- Khi dùng Macromedia Dreamweaver để thiết kế xây dựng một website thì thời gian hoàn thành một website sẽ giảm đi 60% so với khi dùng phương pháp lập trình(coding) để làm.

- Do code được phát sinh tự động theo qui trình chặt chẽ của hãng sản xuất ra bộ công cụ nên hạn chế các lỗi bảo mật do lỗi lập trình của người lập trình thiếu kinh nghiệm gây ra.

2. ĐỐI TƯỢNG:

Tất cả những ai muốn có một nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng website cho các công ty hiện nay.

3. TÀI LIỆU HỌC TẬP VÀ THỰC HÀNH

- Tài liệu học thực hành bằng tiếng Việt.
- Thực hành Upload, Cấu hình Quản lý Website trên Hosting thật tại Trangvangviet.net.

4. HOÀN THÀNH

- Có khả năng thiết kế xây dựng website động hoàn chỉnh đạt cấp độ cao về hình ảnh thẩm mỹ,nội dung sinh động, đáp ứng được yêu cầu cần thiết hiện nay tại các doanh nghiệp như: tuoitre.com, news.zing.vn. . . mà không cần phải lập trình.

- Sau khi hoàn tất khóa học, thấp nhất học viên cũng phải làm được một website tương tự như www.24h.com.vn (tương tự website www.kenh14.vn...).

5. THỜI LƯỢNG:
Khoá học: 02 tháng , 3 buổi/tuần, 2 giờ/buổi.


6. NỘI DUNG KHÓA HỌC
- Tài liệu được biên soạn theo giáo trình Adobe Dreamweaver Developer
HỌC PHẦN A: THIẾT KẾ WEBSITE CƠ BẢN
- Thiết kế website bằng Adobe Dreamweaver CS3
- HỌC PHẦN B: THIẾT KẾ GIAO DIỆN HIỆU ỨNG MULTIMEDIA CHO WEBSITE
- Thiết kế hiệu layout web bằng Adobe Frieworks CS3
- Thiết kế hiệu ứng với Flash - SwishMax 2

HỌC PHẦN B:
Thiết kế Website động bằng các mã nguồn mở hiện tại
Cấu hình Website theo mô hình Web động PHP/MySQL PHPMyAdmin

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
BÙI VĨNH TUẤN - K32 ĐƯỜNG DE1 KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3 – THỚI HÒA BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG
HOTLINE: 0982 94 93 97 - 01688 779 889 (A.Tuấn)
Website:wWw.onlinemuaban.com – trangvangviet.Net