Chỉ với 77,000đ có ngay 3 hộp Sagami (3 gói/hộp) để tận hưởng những cảm giác hoàn hảo đến tuyệt vời cùng người ấy với SAGAMI, một sản phẩm chất lượng cho xúc cảm của bạn. Tiết kiệm 58,000đ giảm đến 47%. Duy nhất tại Cucre.vn
Có mặt hơn 80 quốc gia,đứng đầu Châu Á.

SAGAMI là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và sản xuất ra:

+ Bao cao su có màu.

+ Bao cao su có gai.

+ Bao cao su có chất điều chỉnh độ PH.

SAGAMI được sản xuất, kiểm tra theo quy trình và tiêu chuẩn ISO 9001/EN46001/ISO13485 bao cao su được làm từ Polyurethane.

Tính năng của sản phẩm:

· Siêu mỏng, truyền nhiệt nhanh, độ bền cao, không có mùi cao su, tự co giãn theo kích cỡ.

· Đặc biệt sẽ có gân, gai giúp cho bạn có thể tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu.
Bắt đầu sản xuất bao cao su từ năm 1934 và là nhà sản xuất BCS đầu tiên của Nhật Bản.

Những thành tựu Sagami đóng góp trong lĩnh vực sản xuất BCS bao gồm: SAGAMI là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và sản xuất ra:

+ Bao cao su có màu.

+ Bao cao su có gai.

+ Bao cao su có chất điều chỉnh độ PH.
Sau 30 năm nghiên cứu và thử nghiệm, tập đoàn SAGAMI đã chính thức sản xuất thương mại và giới thiệu ra thị trường sản phẩm SAGAMI ORIGINAL - bao cao su làm từ Polyurethane. Loại bao cao su thế hệ mới này ngay lập tức đã giành được sự mến mộ đặc biệt tại Nhật, Mỹ và châu Âu nhờ vào những đặc tính nổi trội của nó mà các sản phẩm thông thường khác không thể có được.

Hiện tại SAGAMI đang tiếp tục nghiên cứu và gần đây đã giới thiệu ra thị trường Nhật SAGAMI ORIGINAL thế hệ thứ hai có độ mỏng 0.02mm - loại bao cao su mỏng nhất trên thế giới.

Các sản phẩm bao cao su hiện đang có mặt tại trên 80 quốc gia trong đó có Việt Nam. Bao cao su SAGAMI đã giữ vị trí số 1 tại châu Âu từ nhiều năm nay.

Sản phẩm của SAGAMI được sản xuất, kiểm tra theo quy trình và tiêu chuẩn ISO 9001/EN46001/ISO13485 từ khâu chọn lọc nguyên liệu tới sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất thế giới .

SAGAMI XTREME BLUE: Siêu mỏng, có gân và điểm nổi dọc thân bao. Có chất bôi trơn, Co dãn theo kích cỡ, Cảm giác tự nhiên như thật, Mầu xanh ngọc. Dầu bôi trơn cao cấp theo tiêu chuẩn y tế của Nhận Bản không mùi, không vị.

SAGAMI XTREME COLA: Siêu mỏng, 01 lần thắt, Co dãn theo kích cỡ, Dầu bôi trơn Japan cao cấp không vị, Mùi Coca Cola.

SAGAMI EXCALIBUR: Siêu mỏng, 2 lần lượn sóng, Có chất bôi trơn, co dãn theo kích cỡ, Mầu phấn hồng, Mùi dâu tây, Dầu bôi trơn Japan cao cấp không vị.Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập: http://cucre.vn/vn/index.php?deal=deal-all_deal

CSKH: 08.2229.2603 08.22293602 - 08.22002872- 0959.833.833