Một sự kiện quan trọng bên cạnh việc tổ chức sẽ là chưa hoàn hảo nếu như không có một MC chuyên nghiệp, vui tính có thể ứng biến trong mọi tình huống trong khi tổ chức sự kiện. Và sẽ rất tẻ nhạt nếu thiếu các chương trình ca nhạc với những ca sĩ thật sự chuyên nghiệp.
Để giúp bạn tổ chức chương trình thật thành công công ty Truyền thông và Giải trí Madona chuyên cung cấp ca sĩ, người mẫu, MC cho các chương trình sự kiện như : Show diễn thời trang, chụp hình, quay phim quảng cáo…
Được đào tạo bài bản từ các trường và trung tâm danh tiếng, đội ngũ người mẫu, MC duyên dáng, xinh đẹp, thân hình chuẩn và tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn sẽ đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.
Dàn ca sĩ nổi tiếng như : Hoàng Hải, Minh Quân, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Dung, Mạnh Quân, … và các ngôi sao ca nhạc khác.
Với dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Madona Media nhận cho thuê ca sỹ, MC, người mẫu, PGs, PBs, Lễ tân, nhóm nhạc, nhóm nhảy... trên phạm vi toàn quốc.
 Madona Media luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện uy tín. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho mọi thành công.” Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty Truyền thông & Giải trí Madona Media
Văn phòng: 27/84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : Mr Quang 0989 53 53 68
Email: tochucsukien@madonamedia.com   
Website: http://www.madonamedia.com