Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất chả bò đà nẵng là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps sinensis thuộc chả bò nhóm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong cha bo da nang chi Thitarodes, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus thịt bò Fabricius, 1775). Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh bò sữa là do các chất chiết xuất từ nấm Cordyceps sinensis.

bò kho

Về thành phần:

Các phân tích hoá học bún bò cho thấy trong sinh khối của dong trung ha thao có 17 axít amin quần bò khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng bò xào (Al, Si, K, Na v.v..). Quan trọng hơn là trong sinh khối đông bò cạp trùng hạ thảo chả bò đà nẵng có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa bò nướng học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá bánh bò học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược khô bò liệu cao. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxy-Etyl-Adenosin- món thịt bò Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin bún bò huế (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 cá bò mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 thịt bò xào (riboflavin), vitamin E, vitamin K...)lưỡi bò Về công dụng:

Theo các ghi chép về đông các món bò dược cổ, dong trung ha thao là một vị thuốc bồi bổ hết sức món ngon quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như rối loạn tình nấu bò kho dục, chả bò thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen áo bò do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với phở bò trẻ em chậm lớn.

Một số nghiên cứu hiện phở đại chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường công năng bò sốt vang của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao đường lưỡi bò năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung lẩu bò thư và phóng xạ.

Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền thịt bò kho cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng bít tết bò hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người bò tót và động vật.

Đặc biệt dong trung ha nấu bún bò thao còn được dùng điều trị bệnh viêm phế quản mãn tính bắp bò và hen phế quản: Thành phần gồm đông cha bo da nang trùng hạ thảo, nhân sâm, bò cạp vàng linh chi và sữa ong chúa, vừa bồi bổ cơ thể vừa có tác dụng làm bò khô với bệnh viêm phế quản và hen phế quảnthịt bò khô Cách dùng:

Tuỳ theo từng bài thuốc mà dong bo kho trung ha thao tham gia khác nhau, người ta có các chế biến nó quần bò nam khác nhau. Phổ biển nhất là hầm lên hoặc ngâm với rượu

nấu ăn

Để cải thiện sức khỏe cho bạn và người thân – Hãy bò viên đến với chúng tôi - Shop http://samlinhchihanquoc.vn chuyên món bò kho cung cấp các sản phẩm:Dong trung ha thao, cao linh chi, linh bò lúc lắc chi, hong sam, nam linh chi…– Hàng xách tay từ Hàn Quốc. món ăn ngon Với tiêu chí:

- Chất lượng hảo hạng, bò sát Uy tín là vàng.

- Có ưu đãi cho khách hàng bò nhúng giấm quen, khách hàng mua nhiều hoặc đến nhà mua.

bò biển - Giảm giá nhân dịp lễ, tết và cuối năm.

thịt bò nướng - Giao hàng miễn phí toàn quốc.

bò lá lốt Vui lòng liên hệ: Ms Lan: 0985 493 269

Website: bò kobe http://samlinhchihanquoc.vn

Địa chỉ: Nhà hát Quân quần bò nữ đội - Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.

gân bòBạn có thể tham khảo các sản phẩm nấu phở bò của chúng tôi tại đây:

---------------------------------------------------------------------------------------

Dong trung ha thao| Đông trùng hạ thảo | cao linh chi | linh chi | hong sam | Nam linh chi |

sam han quoc | nhan sam han quoc | an cung nguu hoang | sam tuoi | cao sam | nhan sam |Phan men ke toan | may loc nuoc | Thoi trang hang hieu

----------------------------------------------------------------------------------------