Long An Ngọt ngào với Son môi Hàn Quốc - 22/12 Tết đến, xuân về, chắc chắn bất kỳ ai cũng muốn mình trở thành tâm điểm trong mắt mọi người. Cùng123do.vn chăm sóc làn môi của bạn với thương sua may giat tai nha hiệu son môi Hàn Quốc Skin Food.

Skin Food là nhãn hiệu mỹ phẩm – dưỡng da cực kì được ưa chuộng ở Hàn Quốc ra đời từ năm 1957, sua may giat tai nha hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của Skin Food.Đặc sửa máy giặt tại nhà biệt, son dưỡng môi Skin Food là sản phẩm đa chức năng vừa làm son môi vừa làm má hồng với thành phần từ các loại trái cây thiên nhiên đầy sức sống.Có 3 màu sắc cho bạn sửa máy giặt tại nhà lựa chọn: Son sửa máy giặt tại nhà tphcm màu đỏ, hương Strawberry; Son màu cam, hương Grapefruit; Son màu đỏ hồng, hương Berry. Với màu sắc tinh tế, nhẹ nhàng cùng hương trái cây dễ chịu, bạn sẽ tự tin hơn với đôi môi đầy gợi cảm và quyến rũ của mình.Son dưỡng môi Skin Food với kích thước nhỏ gọn 5.2 x 3.2 sửa máy giặt tại nhà tphcm cm, khối lượng 6g, các bạn sẽ dễ dàng mang theo bên mình và làm đẹp mọi lúc mọi nơi.

Có rất nhiều màu son chắc chắn sẽ phù hợp với làn da của bạn. Bởi vì màu sắc của son môi hài hòa với làn da của bạn sẽ làm nổi bật khuôn mặt bạn và nổi bật đôi môi gợi cảm của bạn nữa.

Xem chi tiết tại đây:http://123do.vn/team.php?id=122