Công ty kiến trúc Trang Kim được thành lập bởi đội ngũ KTS, Kỹ sư lành nghề giầu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết.
Đến với Công ty kiến trúc Trang Kim khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, đồng bộ từ thiết kế đến thi công, hướng đến những không gian sống hoàn hảo hơn, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

Lĩnh vực hoạt động chính:

* Thiết kế kiến trúc :


* Thiết kế nội thất :


* Thi công :
  • Thi công từng phần, thi công trọn gói công trình xây dựng nhà ở
  • Thi công trang trí nội ngoại thất.


Trên thực tế, có “an cư” thì mới “lạc nghiệp”. Nhưng “an cư” trong xã hội ngày nay không đơn giản chỉ là có một chỗ ở ổn định, một ngôi nhà vững chắc để tránh mưa tránh nắng như trước đây mà đó phải là sự kết hợp tổng thể của các yếu tố: kiên cố, tiện nghi, phù hợp với môi trường sống và thể hiện được nét độc đáo riêng biệt của chủ thể. Chính vì thế Kiến trúc và Nội thất đang là lĩnh vực dành được sự quan tâm đặc biệt trong mọi tầng lớp nhân dân.

Để đạt được hiệu quả cao và tối ưu hóa lợi ích của các công trình thiết kế thì không thể không kể đến vai trò của các Kiến trúc sư. Một bản thiết kế tốt sẽ đem lại cho bạn một công trình đẹp, tiện nghi, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, hạn chế chi phí phát sinh khi thi công...

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế và thi công các công trình Nội thất, kiến trúc cũng như nhu cầu thực tế của đại bộ phận khách hàng, chúng tôi – với đội ngũ những Kiến trúc sư,  Họa sĩ thiết kế được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm thực tế dày dặn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm táng tạo, độc đáo mà hiệu quả đúng như mong muốn của mình.

Tại Trang Kim chúng tôi đem đến cho khách hàng một cái nhìn toàn diện, sâu sắc về tầm quan trọng cũng như những xu thế nổi bật trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và thi công các công trình xây dựng.


Công ty Kiến Trúc và Xây Dựng Trang Kim
Địa chỉ: Tòa nhà 15 T – Đương Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 043 999 3 668 – 0983 24 6666 – 0988 43 8856
Email: kientructrangkim@gmail.comWebsite: www.kientructrangkim.com

______________________________
Trái tim anh chỉ 2 lần mở. Đón em vào và tống cổ em ra.
http://camnangxaydung.wordpress.com/