Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay, thì sự cạnh tranh càng trở nên gay gắt hơn. Để được đứng vững trên thị trường trong khi sản phẩm của chúng ta có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cả về mẫu mã lẫn chất lượng thì đó là một điều khó khăn.

Đặc biệt trong ngành xây dựng và những sản phẩm liên quan đến xây dựng, thật sự cũng gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

Chắc hẳn các doanh nghiệp sẽ rất đau đầu trong việc tìm khách hàng, đưa sản phẩm, dịch vụ cùng những tiện ích đến khách hàng 1 cách nhanh nhất về lâu về dài. Và điều này thì có rất nhiều cách song cách nào là hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất đây. Một dấu hỏi lớn đối với các nhà lãnh đạo của Doanh Ngiệp.

KXD đang mở ra cho bạn và Quý Danh Nghiệp 1 cơ hội mới đây. Hãy đến với KXD bạn sẽ có được những tiện ích mà bạn không ngờ được. Tại đây bạn sẽ được đăng Banner quảng cáo của chính Doanh Nghiệp bạn, không những thế chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ PR thay vì bạn phải tốn rất nhiều chi phí cho Nhân viên Kinh Doanh, hay bỏ ra 1 số tiền khá lớn để đưỡc đưa mỗi banner lên 1 trang web lớn.

Tại KXD bạn không chỉ có mỗi banner trên KXD mà bạn còn được hổ trợ trên toàn hệ thống DDXD[/b] ( trong đó gồm có : www.diendanxaydung.vn , www.khoxaydung.vn , www.diendandiaoc.vn , www.shopxaydung.vn , www.thuvienxaydung.vn[/b] ) Banner của bạn sẽ được trình chiếu trên 4 trang www.khoxaydung.vn , www.diendandiaoc.vn , www.shopxaydung.vn , www.thuvienxaydung.vn , [/b]bên cạnh đó là sự hổ trợ của Diendanxaydung với 1 lượng khách hàng khổng lồ, trong đó hơn 100,000 [/b]thành viên.

Không những thế bạn không phải mất quá nhiều thời gian PR cho sản phẩm của mình trên websites của chúng tôi, vì tại đây, chúng tôi sẽ hổ trợ PR cho các bạn, và không chỉ có 01 mà là tới 10[/b] tiện ích.

Tại sao chúng ta không thử để tìm ra 1 hướng đi cho sản phẩm và dịch vụ của mình đến tay khách hàng hiệu quả và thực hiện được phương châm TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN – TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ [/b]

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể:

Ms. Huỳnh Anh


Hotline: 0938 664 997


Tel: 08-39818370

Rất hân hạnh được hợp tác với các Doanh Nghiệp.

Trân trọng!