Sửa máy in tại nhà Hà Nội giá rẻ, uy tín, nhanh chóng nhất


Uploaded with ImageShack.us
FSI sửa máy in tại nhà Hà Nội giá rẻ uy tín nhanh chóng. Hiện nay, FSI được khách hàng bình chọn là đơn vị sửa máy in tại nhà Hà Nội uy tín nhất.
Hiện nay, tình trạng sửa chữa máy in tại nhà đang tràn lan tại Hà Nội. Rất nhiều, đơn vị nhỏ lẻ “chân ướt, chân giáo” bước vào nghề sửa máy in, kỹ thuật thiếu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn thấp, thậm chí cả những cá nhân chỉ biết đôi chút, cũng đăng tin sửa máy in chuyên nghiệp. Chính vì thế, máy in của bạn hoàn toàn không được đảm bảo sau khi sửa.
Rất nhiều khách hàng đã gọi đến công ty Fsi để yêu cầu dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội. Trong đó, không ít khách hàng gọi đến là để yêu cầu sửa lại máy in của họ sau khi đã thuê 1 đơn vị khác sửa chữa mà vẫn bị hỏng.
Đến với FSI, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy in tại nhà. Công ty hiện áp dụng một quy trình sửa chữa theo đúng chuẩn của các hãng máy in đưa ra. Và với quy trình này, 99% khách hàng của FSI nhận xét là thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội của công ty Fsi.
Quy trình sửa chữa máy in tại nhà bao gồm:
Trường hợp 1:Nếu là những lỗi thường gặp của máy in mà khách hàng có thể tự sửa chữa tại nhà.
1 - Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số 0903 413 289 hoặc 043 767 5677 (211) để được kỹ thuật viên hỗ trợ.
Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bằng điện thoại để có thể tự mình sửa được máy in giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
Trường hợp 2: Nếu lỗi lớn mà khách hàng không sửa được máy in thì kỹ thuật sẽ trực tiếp đến và sửa chữa máy in. (Xem thêm Các lỗi thường gặp của máy in)
Quy trình sửa chữa máy in như sau:
1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, ... nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
2. Khi xác định được chính xác lỗi, FSI sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
3. FSI chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
5. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên FSI trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho FSI, FSI sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của FSI.
Để đảm bảo việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.
Trường hợp 3: Máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật FSI mang máy về công ty sửa.
1. Trước tiên, nhân viên FSI sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm
2. Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).
3. Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, FSI sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách hàng
4. Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.
Với Quy trình sửa chữa máy in chuyên nghiệp, cùng với những cam kết với khách hàng của FSI:
- Thời gian sửa chữa máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.
- Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường FSI sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.
- Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, FSI sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
- Nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của FSI thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.
- Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.
Bên cạnh việc mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội, sửa máy in màu, máy in laser, máy in a3, sửa chữa máy photocopy , sửa chữa máy fax, ..tại nhà ở Hà Nội tốt nhất, nhanh chóng, chuyên nghiệp thì FSI còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, thi công mạng, lắp đặt camera giám sát, cho thuê máy scan kodak canon hp.
Với tất cả các dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội, giúp việc tối đa hóa lợi ích trong quá trình sử dụng máy in , FSI hiện đang được khách hàng tin tưởng và bình chọn là đơn vị sửa chữa máy in Canon, HP, Epson, Samsung tốt nhất tại Hà Nội.
FSI tự hào là đơn vị cung cấp máy văn phòng lớn nhất toàn miền bắc.
Đặc biệt, khách hàng còn biết đến FSI là một đơn vị cung cấp giải pháp số hóa tài liệu hàng đầu tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Nếu máy in nhà bạn bị hỏng, bạn muốn tìm hiểu các lỗi và tự sửa máy in. Hay máy in của bạn bị hỏng nặng, bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp đến sửa chữa. Bạn còn lo lắng về chất lượng và dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà thì vui lòng gọi đến 0903 413 289 để nhận được sự tư vấn cần thiết trước khi quyết định lựa chọn đơn vị sửa chữa máy in tại nhà nào uy tín nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI
Địa chỉ: Số 16, Lô 12A, Đường Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: MR Hùng: 0903 413 289 // 043 7675 677 - 211
Nick: hotrokinhdoanh_fsi
Mail: support@fsivietnam.com.vn
Web: www.domucmayin.com.vn, www.fsivietnam.com.vn, www.sohoatailieu.vn,