Kính gửi : Quý doanh nghiệp/Cá nhân

Trước hết xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi giới thiệu có cơ hội để giới thiệu về khả năng cung cấp dịch vụ quảng bá, xây dựng thương hiệu, phân phối hàng hóa/dịch vụ trực tiếp trên trang thương mại điện tử.

Nhằm góp phần hỗ trợ cho các Doanh nghiệp trong việc quảng bá, phát triển thương hiệu và mang lại những tiện ích thiết thực trong việc mua sắm cho người tiêu dùng,
“Cổng Thương Mại Thế Giới Mạng” là chương trình giới thiệu các sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng – được đánh giá là con đường nhanh chóng và hiệu quả để sản phẩm/dịch vụ của các Doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Chương trình tập trung giới thiệu những tiện ích, tính năng, tác dụng của sản phẩm/dịch vụ với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Nhờ vậy, uy tín sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp sẽ được nâng lên nhanh chóng.

Chúng tôi - Công ty Cổ phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt rất vui lòng được gửi đến Quý doanh nghiệp/Cá nhân thư chào hàng này với mong muốn giới thiệu về công ty, sản phẩm, phương thức hoạt động của chúng tôi cũng như bảng báo giá và quyền lợi của Quý doanh nghiệp/Cá nhân. Chi tiết xin Quý doanh nghiệp/Cá nhân vui lòng liên hệ theo contact bên dưới.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác nhiệt tình của Quý Doanh nghiệp để chương trình đạt được hiệu quả cao nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Tuấn Anh.
Hotline: 0909622098.
Y!M: quangcaothuongmai | Email: ketnoithuongmai@gmail.com.
-------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt.
MST : 0309368825.
Địa chỉ: 118/105 Phan Huy Ích,Phường 15,Q.TB, TP.HCM.
Website : http://marketingtructuyen.org http://thegioimang.com.vn.