Thời điểm này ở mọi nơi tiết trời vẫn còn ấm áp và mát mẽ vào cuối thu , trong lành và vô cùng dễ chịu , Thì tại miền tây bắc của tổ quốc , với độ cao 3.143m- thì thời tiết như đã vào đông !

Mùa đông Sapa dường như bắt đầu vào dịp cuối thu ở những nơi khác , khi mà thiên đường Sapa đang bao phủ lên mìn tiết trời se lạnh đầu đông , lãng mạn , xinh đẹp và quyến rũ này .

Thời tiết Sa Pa thời điểm này khá tuyệt vời cho du khách thỏa sức tham gia vào các hoạt động văn hóa, thể thao của lễ hội , bạn có thẻ thưỡng thức sắc màu hoa lan nở rộ tại công viên Vạn hoa , nơi đang triển lãm hoa lan đặc sắc của vùng Sapa .

Nhiều người biết đến nơi đây với những chậu hoa lan rừng phong phú và đa dạng . Loài hoa lan đặc trưng cho người dân sapa . Được mệnh danh là nữ hoàng hoa của những nghệ nhân chơi hoa .

Hàng trăm giò hoa lan với hàng chục loài khác nhau của những người dân nơi đây đem đến , người dân địa phương từ các xã vùng cao còn mang về nhiều loại lan rừng phục vụ nhu cầu thưởng thức và thú chơi lan của du khách .Du lịch Sapa xuân này để cảm nhận vẽ đẹp nơi đây bạn nhé .