Điện gia dụng Carez: Bếp từ, Nồi cơm điện, bình đun siêu tốc, máy sấy tóc.
CAREZ là thương hiệu điện gia dụng được sở hữu bởi LASSEN INNOVATION PTE của SINGAPORE.
Địa chỉ 315 Outram road #05-02, Tan Boon Liat Building, Singapore 169074.

Tại Việt Nam, Carez được độc quyền phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Tara – Một công ty chuyên phân phối sản phẩm điện gia dụng, điện tử và điện lạnh từ năm 1996.

Sản phẩm Carez được Lassen Innovation PTE kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt từ khâu nguyên vật liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất, quá trình vận chuyển, quá trình lưu kho và kiểm tra lô trước khi đưa sản phẩm lên quầy kệ nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sàn phẩm hoàn thiện nhất.

Carez được cấp chứng nhận chất lượng hợp tiêu chuẩn của:
- CE, GS: tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu dành cho sản phẩm điện gia dụng, điện tử về an toàn điện; an toàn sức khoẻ; thân thiện môi trường và bảo vệ quyền lợi người dùng khi có sự cố về chất lượng.
- RoHS: tiêu chuẩn quốc tế về khống chế hàm lượng đến mức an toàn hoặc loại bỏ hoàn toàn 6 chất độc hại cho sức khỏe con người thường có trong thiết bị điện gia dụng, điện tử.

Carez được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của Lassen Innovation PTE giúp sản phẩm luôn có kiểu dáng đẹp, hợp thời; màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giản, thoải mái cho người nội trợ; kích cỡ sản phẩm hài hòa với không gian sử dụng; các nút điều khiển được nghiên cứu và bố trí khoa học đảm bảo việc sử dụng đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

Carez được bảo hành 1 năm sử dụng. Tara là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Carez và được Lassen Innovation ủy quyền thực hiện bảo hành tất cả sản phẩm Carez cho khách hàng tại Việt Nam.

CAREZ là thương hiệu điện gia dụng. Đặc biệt cung cấp Bếp từ, Bình đun siêu tốc, Nồi cơm điện, Máy sấy tóc hàng đầu Việt Nam

Website: http://carez.com.sg/

Tag: Binh dun nuoc, binh dun nuoc nong, Noi com dien da chuc nang, noi tro, nau an ngon, mon ngon,
Bếp điện từ binh dun nuoc , Bep tu, noi com dien, may say toc, binh dun sieu toc,