Trường Quản Lý Du Lịch Khách Sạn SHRM Singapore
Là một trong số ít những trường tư thục đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quản Lý Khách Sạn Nhà Hàng tại Singapore. Các cấp bậc đào tạo của trường bao gồm Chứng Chỉ, Cao Ðẳng, Cao Ðẳng Nâng Cao đến bậc Cử Nhân Quốc Tế trong ngành Quản Lý Du Lịch Khách Sạn. Với đặc thù là một trường giảng dạy chuyên sâu một ngành học, trường có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho học tập lý thuyết, thực hành ngay tại trường với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm trong lĩnh vực Du Lịch Khách Sạn.

Các điểm nổi bật của trường SHRM
1. Giảng dạy Chương trình Thụy Sĩ: 50% Lý Thuyết + 50% Thực Hành tại trường + 6 tháng thực tập hưởng lương tại KS lớn.
2. Một Chương Trình – Hai Bằng Cấp: Tốt nghiệp khóa Cao Ðẳng Nâng Cao, học viên cùng lúc nhận được 2 bằng : 1 bằng Cao Ðẳng Nâng Cao do trường SHRM Singapore cấp, và 1 bằng Cao Ðẳng do trường SHML Thụy Sỹ cấp có giá trị quốc tế.
3. Ðào tạo liên thông năm cuối bậc Cử Nhân, học tại SHRM, nhận bằng Cử Nhân Ðại Học Wolverhampton, Anh Quốc.
4. Cơ sở vật chất đầy đủ: phòng học lý thuyết, phòng máy tính, phòng mẫu khách sạn, Nhà bếp thực hành, Nhà hàng vời đầy đủ trang thiết bị
5. Ngôi nhà quốc tế tại Singapore, sinh viên được 1 quản nhiệm theo dõi và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Singapore. Mọi giáo viên, cán bộ nhân viên của trường đều quan tâm đến từng sinh viên và hỗ trợ các em trong mọi mặt cuộc sống.
6. Tư vấn hướng nghiệp, các buổi tham quan Khách Sạn Nhà hàng cao cấp tại Singapore.
7. Mối quan hệ rộng trong ngành Du Lịch Khách Sạn: Concorde, Sheraton Tower, Intercontinental, Marina Bay Sands, etc.
8. Nhà trường tổ chức các buổi Phỏng Vấn trực tiếp cho Học viên sau khi tốt nghiệp Cử nhân với chuyên gia và nhà tuyển dụng từ các Khách sạn cao cấp tại Singapore. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường hầu hết đều được nhận vào làm việc tại hệ thống các Nhà Hàng Khách Sạn lớn tại Singapore.
9. Chế độ Học Bổng cho Sinh viên Việt Nam lên đến S$5,000/suất.

ĐẶC BIỆT BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI DU HỌC DUY TÂN
Hãy liên hệ với DU HỌC DUY TÂN để được giúp đỡ hoàn tất thủ tục đăng ký chọn trường và xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao.
Du Học DuyTân – con đường sự nghiệp!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
DU HỌC DUY TÂN
DU HỌC DUY TÂN
Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM
Tel: 0862910956 Hotline: 0902349971
Email : thuy.nguyen@duhocduytan.org
Website: http://www.duhocduytan.org