Son dưỡng môi To Ny Mo Ly

Dưỡng môi _ mềm mọng, màu sắc tươi tắn,chống nắng SPF 15 PA++Cho đôi môi căng mọng ngọt ngào, quyến rủ đầy sức sống.Dưỡng môi _ mềm mọng, màu sắc tươi tắn,chống nắng SPF 15 PA++Cho đôi môi căng mọng ngọt ngào, quyến rủ đầy sức sống.
Bổ sung độ ẩm cho làn môi khô, nứt nẻ siêu tốt. Môi không còn nhăn, khô rát...Sắc màu trẻ trung hình dáng cực kute ^^Bổ sung độ ẩm cho làn môi khô, nứt nẻ siêu tốt. Môi không còn nhăn, khô rát...Sắc màu trẻ trung hình dáng cực kute ^^
Tổng hợp các loại quả berry như cherry, blue berry, man việt quất, dâu tây...Tổng hợp các loại quả berry như cherry, blue berry, man việt quất, dâu tây...Công dụng: Son dưỡng môi với hương vị ngọt ngào và màu sắc tự nhiên cho làn môi mềm có sức sống, đồng thời bảo vệ cho đôi môi dưới tác động của tia tử ngoại.Công dụng: Son dưỡng môi với hương vị ngọt ngào và màu sắc tự nhiên cho làn môi mềm có sức sống, đồng thời bảo vệ cho đôi môi dưới tác động của tia tử ngoại.
HDSD: Lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên vùng môi bạn sẽ có làn môi như ý muốn.HDSD: Lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên vùng môi bạn sẽ có làn môi như ý muốn.


Son thỏi TONYMOLY
hiện nay thắm thông còn cung cấp các sữa rửa mặt, dưỡng tay, chăn đệm điện


giao hàng trên toàn quốc
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0978 721 468 - 0995227879 ( huy Thông).
Địa chi: 4/377 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Mail: stviethan@yahoo.com.vn.
webiste: sieuthiviethan.net
http://dongduockorea.com