Phố Thương Mại UNI-GLORY
Uni - Glory được mệnh danh là “khu đất vàng” tại Thành phố Mới Bình Dương và là “ vị trí vàng” để sinh sống và kinh doanh. Uni - Glory được thiết kế hiện đại, độc đáo bậc nhất Đông Nam Á bởi Đại học Quốc Gia Singapore (NUS) nổi tiếng sẽ mang đến một “Singapore thứ hai ngay tại Bình Dương New City”.
Vị trí


Tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương với các tuyến huyết mạch kết nối với Đại lộ Bình Dương (QL 13), QL 14, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường nội bộ rộng từ 40 đến 60m. Đối diện cổng chính khu công nghiệp Vietnam - Singapore VSIP II đã đi vào hoạt động, gần khu công nghệ cao Mapple Tree của Singapore

Thiết kế


Do dự án nằm trong tổng thể kiến trúc được quy hoạch bởi Trường Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS), nên dự án nhà phố liên kế Uni- Glory được thiết kế với lối kiến trúc phù hợp với cảnh quan và tổng thể chung tạo nên một phong cách kiến trúc hài hòa và độc đáo, với 2 mẫu nhà liên kế: liên kế vườn và liên kế thương mại vừa đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại đẳng cấp cũng như thuận lợi trong hoạt động kinh doanh.


Với quy hoạch một không gian sống xanh, Thành Phố Mới Bình Dương là điểm đến lý tưởng và hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại, năng động nhưng thân thiện với môi trường. Cùng góp phần xây dựng Thành Phố Mới Bình Dương trở thành thành phố kiểu mẫu của cả nước, TDC đem đến các khu dân cư đẳng cấp với các thế mạnh vượt trội nhằm mang lại những giá trị đột phá trong tương lai.
Mr Cường 0986 786 777
Email: docuongbp777@gmail.com

1.Mỹ phước đầu tư giá gốc chính chủ 210tr/150m2
2.Phố thương mại Rich Town ==> Cơ hội kinh doanh ngay trung tâm tpm Bình Dương

3.ĐÔNG ĐÔ ĐẠI PHỐ ==> khu phố thương mại sầm uất nhất trung tâm tpm Bình Dương4.Lake View biệt thự sang trọng & đẵng cấp nhất Bình Dương


5.Uni-Town khu đất vàng trung tâm TPm Bình Dương


6.Nhà phố Green Pearl ngay giữa lòng tpm Bình Dương
7.TPM Bình Dương đất nền chính chủ ==> giá cạnh tranh8.Prince Town nhà phố thương mại <--> ĐH quốc tế Miền Đông
=
9. Ngũ Tượng Khải Hoàn ==> cuộc sống giữa không gian xanh


10.Khu đô thị Suối Son vị trí đắc địa liền kề sân bay Quốc Tế Long Thành


11.AROMA căn hộ cao cấp ngay giữa lòng tpm Bình Dương

12.Green River ==> Phố thương mại ven sông ==> giá gốc trả chậm