Căn hộ cao cấp Petro LandMark - quận 02


Diện tích : 94- 152 m2
Giá bán : 15,6 triệu/m2
Thanh toán 20 % kí ngay hợp đồng mua bán. Số lượng có hạn.
Liên hệ anh Hòa 0902 915 929
email : thaihoa0505@gmail.com

Dự án nằm cách trung tâm hiện hữu của TPHCM khoảng 2 km (đi hầm Thủ Thiêm). Với một bán kính khoảng 2.5 km, dự án sẽ là trung tâm của một khu đô thị, dịch vụ cao cấp bao gồm cả Thủ Thiêm, An Phú, An Khánh… PetroVietNam Landmark là dự án tổ hợp thương mại văn phòng cho thuê và chung cư nằm trong khu đô thị phát triển An Phú phường An Phú Quận 2 TP HCM.

PertroVietNam Landmark có diện tích đất: 19.059 m2. Diện tích đất xây dựng: 11.346 m2. Trong đó: Khối chung cư có diện tích 8.922 m2, gồm 4 block: A, B (cao 23 tầng) và C, D (cao 19 tầng). Khối văn phòng E: 2.424 m2 cao 25 tầng. Các công trình công cộng: 7.713,4 m2.CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN:

Petro VietNam Landmark nằm ngay cửa ngỏ phía đông thành phố, trong khu City Horse với tổng diện tích 87ha, có vị trí liên kết về giao thông rất thuận lợi, Hầm Thủ Thiêm sắp được thông xe sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt cho bất động sản khu vực và dự án.

PV Vietnam Landmark có giá tương đối thấp hơn những dự án xung quanh đây là yếu tố rất thuận lợi khi cạnh tranh về giá.

Dự án nằm trong khu vực trong tương lai gần sẽ phát triển thành khu đô thị mới, có cơ sở hạ tầng mới và hoàn thiện đồng bộ. Trong khu vực có nhiều dự án cao cấp, nhiều TTTM mới và hiện đại sẽ mang lại nhiều tiện ích và dịch vụ phong phú -> thu hút được nhiều cư dân sinh sống

Các đơn vị tham gia thi công (Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam) và đơn vị tư vấn giám sát (Công ty meinhardt Vietnam) đều là những đơn vị có uy tín, thương hiệu lớn, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện Dự án đúng tiến độ và chất lượng công trình, tạo sự an tâm cho khách hàng.

Phần thô dự án được thi công tương đối hoàn thiện và hình thành hiện hữu, tạo sự an tâm cho khách hàng về tiến độ cũng như chất lượng dự án,...

Là khu vực tập trung nhiều khu cao ốc phức hợp, căn hộ cao cấp như Regency Park, The Vista, Imperia An phú, The Estella, Calista, Cantavil,… hình thành một cộng đồng dân cư cao cấp vào loại bật nhất TP.HCM.

Chủ đầu tư là đơn vị lớn có uy tín, tạo sự an tâm cho khách hàng về chất lượng – tiến độ của dự án.

Thiết kế kiến trúc hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn sống cao cấp.
Diện tích : 94- 152 m2

Giá bán : 15,6 triệu/m2

Thanh toán 20 % kí ngay hợp đồng mua bán. Số lượng có hạn.
Liên hệ anh Hòa 0902 915 929
email : thaihoa0505@gmail.com
www.thegioitaisan.com