Tại sao lại phải Marketing Trực Tuyến?
Như ta đã biết, nên kinh tế cả thế giới đang khủng hoảng trầm trọng, nhiều bộ phần của những công ty được cắt giảm hoặc hạn chế thực hiện cho việc cắt giảm chi phí. Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, bên cạnh dịch vụ quản trị website, Tầm Nhìn Việt còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ Marketing Trực Tuyến. Với dịch vụ này, Tầm Nhìn Việt sẽ giúp khách hàng quảng bá website và quảng cáo các sản phẩm rộng rãi đến người dùng internet với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

Vì sao bạn cần dịch vụ Marketing Trực Tuyến của Tầm Nhìn Việt:
- Website của bạn hoạt động không hiệu quả, không thu hút được nhiều khách hàng.
- Bạn chưa biết quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của mình như thế nào để đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả và nhanh nhất?
- Hay việc quảng bá của bạn mất nhiều thời gian, chi phí mà không mang lại kết quả cao như mong đợi?
- Bạn muốn website của mình được biết đến rộng rãi hơn từ đó có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh?
- Quý khách muốn thông tin về sản phẩm, thương hiệu hoặc dịch vụ của mình có độ bao phủ trên internet để cho người dùng sẽ tìm thấy khi cần tìm hiểu.

Các lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ Marketing Trực Tuyến của Tầm Nhìn Việt:

- Khách hàng sẽ được trao đổi logo, banner quảng cáo với các khách hàng khác của Tầm Nhìn Việt và nhiều website khác có lượng khách truy cập cao.
- Khách hàng sẽ được S.online theo dõi và phân tích từng chiến dịch quảng cáo mà Tầm Nhìn Việt đã thực hiện và có báo cáo cụ thể
- Marketing Trực Tuyến tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà dung lượng quảng cáo lại không giới hạn. Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Marketing Trực Tuyến đem lại hiệu quả cao
- Dịch vụ Marketing Trực Tuyến của Tầm Nhìn Việt không phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ cũng có thể tiến hành hoạt động Marketing Trực Tuyến và trao đổi với tới tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Hãy liên hệ để được tư vấn hợp lý cho từng loại sản phẩm và quy mô doanh nghiệp.
Hân hạnh được hợp tác.
Nguyễn Tuấn Anh.
Mobile: 0909622098.
Y!M: quangcaothuongmai | Email: ketnoithuongmai@gmail.com.
----------------------------
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt.
MST : 0309368825.
Địa chỉ: 118/105 Phan Huy Ích,Phường 15,Q.TB, TP.HCM.
Website : http://marketingtructuyen.org. http://thegioimang.com.vn.