Tạo mắt hai mí

Khi cảm nhận về một con người, đôi mắt sẽ nói lên rất nhiều điều không thể diễn đạt bằng lời. Trong giao tiếp, ánh mắt là phương tiện phi ngôn ngữ thể hiện rõ nhất tình cảm của bạn. Thông thường, đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn, sáng và có chiều sâu. Mí mắt là bộ phận quyết định trực tiếp tới sự biểu cảm của đôi mắt.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT

Người ta thường ví von “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, “ánh mắt chết người” để cho thấy tầm quan trọng của đôi mắt trong giao tiếp không lời. Trong văn chương, thơ ca, người ta luôn ca ngợi vẻ đẹp của đôi mắt bởi vì đôi mắt biểu lộ tình cảm của gương mặt. Do vậy, đôi mắt đáng nhận được nhiều ưu ái trong chế độ chăm sóc sắc đẹp của bạn.

Không may mắn là trên khuôn mặt của chúng ta, vùng da quanh mắt là nơi rất nhạy cảm, chịu tác động sớm nhất của quá trình lão hóa. Chính vì vậy mà sau tuổi 30, da quanh đôi mắt thường bị chảy xuống, các túi mỡ ở mí trên và mí dưới xuất hiện khiến cho đôi mắt trở nên già nua, ánh nhìn mệt mỏi và uể oải. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giúp bạn cải thiện các tình trạng này, nhờ đó bạn sẽ trẻ trung và đẹp hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao gồm: cắt mắt hai mí, tạo mắt hai mí không phẫu thuật, cắt mỡ và lấy da thừa mí trên hoặc mí dưới, sửa lại mí mắt đã cắt trước đó nhưng không vừa ý... Tùy theo tình trạng của bạn, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn loại phẫu thuật phù hợp nhất để cải thiện các khiếm khuyết đó.

Cắt mắt hai mí
Một số người có mí mắt không rõ, không đều hai bên hoặc có mắt một mí. Cặp mắt này có thể không hợp với khuôn mặt lắm, làm cho ánh nhìn nhạt nhòa. Cắt mắt hai mí là một lựa chọn thích hợp để có cặp mắt đẹp và thu hút hơn. Phẫu thuật cắt mắt hai mí đòi hỏi sự khéo léo của bác sỹ phẫu thuật để sau mổ có đôi mắt đẹp, hai mí đều, ánh mắt tươi trẻ.
Phẫu thuật được thực hiện sau gây tê tại chỗ. Thời gian phẫu thuật nhanh, khoảng 30 phút. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay.

Nhấn mắt hai mí không phẫu thuật
Đây là phương pháp giúp bạn có được cặp mắt hai mí to đẹp mà không cần phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp này là không gây chảy máu, không sưng bầm sau can thiệp. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với các bạn trẻ vì không thừa da ở xung quanh mắt.

Cắt mỡ và lấy da thừa mí trên/mí dưới
Phẫu thuật cắt mỡ và lấy da thừa mí mắt là phẫu thuật lấy đi vùng mỡ thừa thường đi kèm với da thừa ở mí trên hoặc mí dưới hoặc cả hai mí trên và dưới. Đây là phẫu thuật thích hợp cho những người có da vùng quanh mắt bị lão hóa chảy xệ, chùng xuống. Ở những người lớn tuổi có da vùng mí trên chùng xuống nhiều, phẫu thuật này còn có thể giúp cải thiện tầm nhìn. Sau phẫu thuật, phần da chùng và mỡ thừa được lấy đi sẽ giúp mắt đẹp hơn, bớt vẻ giàu nua mệt mỏi. Tùy theo tình trạng của mỗi người, phẫu thuật này còn có thể được kết hợp với căng da mặt hoặc nâng cung mày để khuôn mặt được tươi trẻ hơn.

Phẫu thuật cắt mỡ và lấy da thừa mí mắt là một phẫu thuật khá đơn giản, được thực hiện trong vòng khoảng 45 phút. Đây là một phẫu thuật rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay.

Thạc Sỹ - Bác Sỹ Nguyễn Minh Tuấn
Hotline: 0908 291 352
(Tư vấn miễn phí)