CÔNG TY MAY BO H LAO ĐNG QUỲNH THY Chuyên sn xut và cung ng trang thiết b bo h lao đng, phương tin bo v cá nhân, phòng chng cháy n và trang thiết b an toàn khác. Trên nn tng đã đt được công ty QUỲNH THY Không nghng hoàn thin và nâng cao hiu qu hot đnggóp sc mình trong mc tiêu: “ AN TOÀN – V SINH LAO ĐNG”– ch trương ca nước ta vì sc khe và tính mng ca người lao đng Cùng s phát trin ca mi doanh nghip!
Qua những giới thiệu tổng quan về sản phẩm, chúng tôi mong muốn quý khách sẽ tìm thấy những thong tin cần thiết và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp Với phương thức và chất lượng tốt nhất từ công ty chúng tôi. Dưới đây là khái quát một số sản phẩm chủ đạo trong báo giá hàng trăm sản phẩm bảo hộ lao động của QUỲNH THY :
- Sản xuất : Quần áo bảo hộ lao động rời,đồ liền quần, đồng phục các cơ quan, xí nghiệp trên các chất liệu như: thun, kate, xi Korea, kaki VN, kaki cotton, cotton 100%.
Sản xuất trên dây chuyền máy đời mới
- Áo sơ mi văn phòng chuẩn theo size và quy cách của Việt Tiến
- Áo phản quang dung trong đêm tối hoặc ánh sang yếu
- Cac loại giày: giày da,ủng da, mũi thép chống dập, Chống đinh, giày vải bảo hộ lao động Thượng Đình , Asia, giày đi nước,ủng nhựa,ủng mũi thép,ủng cách điện.
- Mũ nhựa có tăng giảm kích cỡ đầu của các hãng, mũ vải kết, keppi, mũ chum tóc.
- Găng tay da các loại, găng tay sợi,găng tay hạt nhựa chống trơn và các laoij găng tay chống hóa chất,găng thun dung trong điện tử,găng bạt
- khẩu trang vải,khẩu trang giấy tiệt trùng,khẩu trang than hoạt tính cao cấp
- mặt nạ phòng độc, chống bụi,chống hóa chất
- Kính meca không độ, kính phòng sơn, hóa chất, kính hàn, mài.
- Phone chống ồn,nút chống ồn
- Dây an toàn thiết bị leo cao,dây cứu sinh, lưới rào các loại, băng, biển báo nguy hiểm
- Các loại lưới rào an toàn
- Áo quần đi mưa từ hai da đến cao cấp
- Nhận in thêu trên sản phẩm quần áo, áo mưa
Với phương châm “CON NGƯỜI LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT ” nên mọi sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay người sử dụng theo các tiêu chuẩn của trung tâm I . Ngoài những sản phẩm bảo hộ lao động trong nước chúng tôi còn cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động của nước ngoài các hang : 3M, WillsonKings, Frontier….
Với thế mạnh là SẢN XUẤT và là đối tác của nhiều nhà cung cấp uy tín, công ty chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài long quý khách hàng về giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm.Trân trọng cảm ơn đóng góp của quý khách hàng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm QUỲNH THY!
Mọi nhu cầu báo giá,tính năng và mẫu mã các sản phẩm vui lòng liên hệ :
CÔNG TY MAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG QUỲNH THY
Địa chỉ: Khối Hồng Phong – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
VPGD & Xưởng SX : Đường 430 Vạn Phúc – Hà Đông – HN ( Trong cty Len Hà Đông)
Tel: (04) 63282934 – Fax: (04) 33117793 Hotline : 0973 118 928
Xưởng SX: KCN Nguyễn Đức Cảnh – Đường Trần Thái Tông – TP Thái Bình
Website: www.quynhthy.net - Email: quynhthygroup@gmail.com