Tên cao ốc: NewPort Building
Địa chỉ: Ung Văn Khiêm - Quận Bình Thạnh
Kết cấu cao ốc: 1 trệt - 7 tầng - 1 hầm - 1 thang máy
Tổng diện tích sử dụng:
Diện tích 1 sàn: 153m2
Diện tích cho thuê: 40m2 - 63m2 - 110m2 - 153m2
Giá thuê: 12.5 USD/m2
Phí dịch vụ: Đã có
Thuế VAT: Chưa có
Phí gửi xe: Miễn phí
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước & cộng 3% chi phí hao hụt
Thời hạn thuê: Tối thiểu 2 năm
Đặt cọc: 3 Tháng
Thanh toán: Hàng tháng
Hình ảnh :


Hotline: 0932662246 - Nguyễn Trà
Chuyên viên tư vấn cao ốc văn phòng cho thuê các quận trung tâm.

http://chothuevanphong123.com
http://chothuenha123.com
http://tialuaviet.com
http://vanphongchothue123.com
http://noithat.tialuaviet.com

Tư vấn thiết kế decor văn phòng :

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trên thực tế, nhân viên thường cảm thấy căng thẳng, ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là do họ không có được một không gian thực sự tiện nghi, thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý.

Điều đó dẫn đến một thực tế là nhu cầu thiết kế văn phòng sao cho có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công việc đồng thời tạo ra môi trường sinh hoạt năng động, thoải mái cho nhân viên đang là một xu hướng mạnh mẽ và tất yếu. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mà chúng tôi hiện có. Vui lòng truy cập vào website : http://noithat.tialuaviet.com Hoặc gọi ngay 0932662246 để được tư vấn trực tiếp.


Tag :
van phong cho thue, văn phòng cho thuê, cho thuê văn phòng, cho thue van phong, văn phòng cho thuê quận bình thạnh, van phong cho thue quan binh thanh, cho thuê văn phòng quận bình thạnh , cho thue van phong quan binh thanh , van phong quan binh thanh , van phong cho thue tai quan binh thanh , van phong cho thue, văn phòng cho thuê, cho thuê văn phòng, cho thue van phong,Văn phòng cho thuê quận bình thạnh, van phong cho thue quan binh thanh, cho thuê văn phòng quận bình thạnh , cho thue van phong quan binh thanh , van phong quan binh thanh , van phong cho thue tai quan binh thanh , thiet ke noi that van phong, thiet ke van phong