Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision Co., Ltd.) là nhà phân phối chính của một số nhãn hiệu tên tuổi nhất trong công nghệ quản lý doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến với các bạn máy thiết bị, hệ thống kiểm kho, nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả trong quản lý kinh doanh.
Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu cung cấp giải pháp quản lý kho theo thời gian thực cho khách hàng mong muốn đạt một trình độ quản lý ưu việt. Bằng một hệ thống wifi phủ sóng kín trong khuôn viên doanh nghiệp, dữ liệu thu thập từ phân xưởng được truyền trực tiếp vào hệ thống xư lý trung tâm, giúp dữ liệu được nhanh chóng xử lý ở cấp độ đồng bộ cho toàn hệ thống và liên kết được phạm vi toàn cầu.
Yêu cầu của hệ thống gồm:


- Hệ thống wifi (Access point, access port, switch, kết nối mesh)
- Thiết bị kiểm kho (chức năng đọc mã vạch)
- Phần mềm dùng quét và truyền dữ liệu theo thời gian thực
- Phần mềm nằm trên server dùng để thu thập dữ liệuI- Máy Kiểm Kho » Datalogic
Máy Kiểm kho Datalogic Kyman

Máy tính di động Kyman™ được thiết kế để hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt. Kyman™ có thể rơi được nhiều lần, chống sốc và khả năng hoạt động ở mức nhiệt độ đông lạnh.
Máy Kiểm kho Datalogic Kyman gun

SAP Certified - Tích hợp với ứng dụng SAP, tương thích GS1 databar. Máy quét laser với 'Green Spot' báo hiệu đọc tốt và khả năng quét cực xa. Hệ điều hành Microsoft Windows CE 5.0 hoặc Microsoft Windows Mobile 6.0.
Máy Kiểm kho Datalogic SKORPIO™ gun

Skorpio Gun ™ tạo nên lợi thế xử lý tốt nhất trong quản lý kho. Kích thước nhỏ gọn và nhẹ cung cấp sự cân bằng tuyệt với cho người sử dung. Skorpio Gun ™ được thiết kế để cung cấp hiệu quả công việc cao. IP64 cho độ bên cao chịu được nước và chống bụi có thể hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt.
Máy Kiểm kho Datalogic Pegaso

SAP Certified - Tích hợp với ứng dụng SAP, tương thích GS1 databar. Tích hợp máy quét mã vạch. Tay cầm tùy chọn cho việc quét các ứng dụng cường độ cao.

Màn hình cảm ứng LCD TFT Full VGA (480X640).

Máy Kiểm kho Datalogic Datalogic elf

Phát triển từ Datalogic Mobile, Tạo thêm tay cầm. Sử dụng dễ dàng, loại bỏ trình bày không cần thiết trên dữ liệu màn hình và bút stylus guitar được cung cấp để sử dụng điều khiển màn hình cảm ứng trực quan.
Máy Kiểm kho Datalogic MEMOR

Datalogic Memor™ là thiết bị di động hỗ trợ hệ điều hành Windows Mobile với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và độ bền cao. Kết hợp khả năng đọc mã vạch và khả năng giao tiếp không dây Bluetooth, wifi. Sản phẩm được sử dụng trong quản lý hàng tồn kho, hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ làm đơn hàng, quản lý giá cả, …
Máy Kiểm kho Datalogic Falcon Gun 4420Falcon ® GUN (Model 4.420) là một máy tính di động ergonomic thiết kế cho các nhà kho, phân phối hàng.

Máy Kiểm kho Datalogic FALCON 4410Falcon 4400 Series là 1 máy tính di động thiết kế phù hợp trong việc quản lý kho, bán lẻ. Falcon 4400 Series có độ bền cao và xử lý linh hoạt.
Máy Kiểm kho Datalogic SKORPIO™Datalogic Skorpio ™ là một máy tính di động đặc biệt thích hợp cho các giải pháp thương mại di động trong môi trường bán lẻ, kho hàng, quản lý số sách bằng mã vạch.

Máy Kiểm kho Datalogic Falcon X3

Falcon™ X3 thích hợp với nhiều kho hàng của các môi trường bán lẻ đặc biệt là những môi trường có trữ lượng hàng hóa lớn. Falcon™ X3 là máy tính di động thế hệ mới của Datalogic cung cấp công nghệ tiên tiến nhất về độ bền, thu thập dữ liệu và tính toán.
Route PAD System for Zebra RW420 Printer

Integrated base station for Datalogic J Series™ or KYMAN™, and Zebra portable thermal printer RW420.
Lightweight and easy to carry base station.
Bluetooth® wireless technology or serial communication between devices.
Battery recharging for both mobile computer and printer.
Leverages Mobile Computer communication technologies: GSM/GPRS/EDGE, Wi-Fi 802.11 b/g.
USB and Ethernet communication options.
Shoulder belt, power supply and car lighter adapter included in the box.Máy Kiểm kho Datalogic RHINO

Microsoft Windows Embedded CE 6.0 R3 operating system.
Large high visibility color graphic display.
Integrated anti-glare touch screen.
WLAN: IEEE 802.11 b/g, CCX v4.
IP65 protection class.
Wide operating temperature range -30°C to 60°C.
Tethered and cordless bar code scanning support.
External ABCD, QWERTY and software keyboard options.
Wavelink Powered™ with pre-installed and pre-licensed Wavelink®. Avalanche™ and Terminal Emulation.


II-Máy Kiểm Kho » Motorola:
Máy Kiểm kho Motorola FR68

FR68 là thiết bị rất lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh mang tính di động, thiết bị được xây dựng trên nền của HĐH Windows Mobile 6.1. Được trang bị bởi một băng thông 3.5G, FR68 có khả năng quản lý dữ liệu, thoại, video, và nhận dạng tự động (Auto-id).

Dòng sản phẩm FR68 series thiết kế nhỏ gọn và nhẹ tích hợp hệ thống bao gồm điện thoại di động 3.5G, GPS với độ nhạy cùng với khả năng theo dõi nâng cao, máy quét mã vạch 1D, camera màu lấy nét tự động độ phân giải cao, mạng WAN không dây (WWAN) 3.5G, mạng LAN không dây (WLAN), mạng PAN không dây (WPAN) và kết nối hồng ngoại IrDA – tất cả tích hợp trong một thiết bị duy nhất.

FR68
là thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng nghiệp vụ di động quan trọng như kiểm kho và dịch vụ phân phối. Được trang bị với dải tần 3G, sản phẩm FR68 có khả năng quản lý dữ liệu, giọng nói, video và nhận dạng đối tượng tự động. Được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn IP54 của ngành với thông số kỹ thuật chắc khỏe chịu rơi và va đập, FR68 hạn chế bị cũ mòn bởi việc sử dụng hàng ngày, thích hợp cho dù sử dụng trong ngành bán lẻ, hay bán ngoài thị trường, tự động hóa lực lượng tại hiện trường, theo dõi và kiểm tra hàng, hậu cần, vận tải, an toàn công cộng hay chăm sóc y tế.


Máy Kiểm kho Motorola MC9500-K


Máy tính Di động Bền chắc Đằng cấpMotorola MC9500-K đã đặt ra các tiêu chuẩn dành cho điện toán di động bền chắc cấp cao, kết hợp thiết kế thuận tiện mang tính đột phá với các tính năng để hỗ trợ các ứng dụng di động tại hiện trường có đòi hỏi khắt khe nhất. Trong lớp sản phẩm của mình, thiết bị có tính đột phá này khác biệt cả ở bên trong lẫn bên ngoài. Được xây dựng trên nền MC9000 Series đặc trưng của Motorola, MC9500-K có thiết kế bền chắc hơn, cung cấp nhiều tùy chọn thu nạp dữ liệu hơn, sự độc lập thực sự với công nghệ WAN và sự linh hoạt của ứng dụng thông qua các hệ thống con WAN và bàn phím khách hàng có thể hoán đổi, công suất xử lý cao hơn và phương pháp có tính quyết định đối với quản lý pin và phòng sau — tất cả trong một kiểu dáng nhẹ hơn, thon gọn hơn và dễ sử dụng hơn.Máy Kiểm kho Motorola MC9090-G

Máy tính Di động Cầm tay MC9090-G

Được thiết kế dành cho nhân viên làm việc trong văn phòng, MC9090-G cung cấp các tùy chọn thu nạp dữ liệu nâng cao và LAN/PAN không dây tích hợp cùng với một tay cầm kiểu báng súng thoải mái, thuận tiện để cho phép thu thập dữ liệu thời gian thực trong các môi trường cần quét nhiều — trong kho hàng, trên sân bốc hàng, ngoài kho xưởng và trong phòng sau hay trên sàn bán hàng của cửa hàng bán lẻ.

Máy Kiểm kho Motorola MC55MC55 mang lại một cấp độ mới về sự linh hoạt, tính chức năng và thiết kế bền chắc cho các thiết bị di động đút túi, mang lại cho nhân viên và người quản lý chuyên trách khả năng hợp lý hóa quy trình làm việc, tăng năng suất và cải thiện dịch vụ khách hàng. Là chiếc EDA bền chắc nhỏ nhất và nhẹ nhất của Motorola, MC55 tổng hợp sức mạnh của một chiếc điện thoại di động, máy quét mã vạch, camera màu độ phân giải cao, walkie-talkie và máy tính di động — tất cả trong một thiết bị duy nhất. Được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của nhân viên di động, ứng dụng doanh nghiệp và CNTT, thiết bị cấp doanh nghiệp dễ sử dụng và dễ mang theo này mang lại phong cách tiêu dùng thực sự cũng như khả năng quản lý, độ bảo mật và khả năng mở rộng cho doanh nghiệp.

Máy Kiểm kho Motorola MC75 A Series

Thiết bị Kỹ thuật số Hỗ trợ Cá nhân (EDA) Motorola MC75A Premium 3,5G Worldwide.

3,5G MC75A, một trong những EDA cao cấp trên thế giới, mang lại nhiều tính năng và chức năng hơn bất kỳ thiết bị nào khác thuộc cùng lớp, trong một kiểu sáng bền chắc đã được kiểm chứng trên hiện trường.

MC75A được tăng áp giải quyết các nhu cầu di động quan trọng đối với doanh nghiệp bằng cách tối đa hóa công suất xử lý, thiết kế bền chắc, sự linh hoạt của ứng dụng, khả năng thu nạp dữ liệu, tùy chọn kết nối, bảo mật và khả năng quản lý — tất cả trong một thiết bị.

Hai lựa chọn — 3,5G WWAN/WLAN và chỉ WLAN — cho phép doanh nghiệp chuẩn hóa trên một EDA để hỗ trợ nhân viên làm việc trong và ngoài văn phòng. Bổ sung thiết kế thuận tiện đã được kiểm chứng trên hiện trường, dễ mang theo và dễ sử dụng và bạn thu được giá trị tối đa trong một diện tích tối thiểu — tất cả với một mức giá phù hợp.


Máy Kiểm kho Motorola MC1000

Máy tính Di động Cầm tay MC1000

Kết hợp khả năng nhập dữ liệu và quét mã vạch trong một gói sản phẩm đơn giản đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và môi trường của bạn. Được thiết kế cho các ứng dụng xử lý theo lô tại các trung tâm công nghiệp nhẹ, bán lẻ, chính phủ hoặc kho hàng và trung tâm phân phối, thiết bị này theo dõi công việc kiểm kê của bạn hiệu quả và chính xác hơn — tăng tốc độ hoạt động và cải thiện phản hồi đối với khách hàng. Thiết kế dễ sử dụng và độ bền giúp giảm chi phí đào tạo và bảo trì trong khi nâng cao sự hài lòng và năng suất của người dùng. Kiến trúc dựa trên chuẩn mở bảo vệ đầu tư của bạn, cho phép bạn thích nghi và mở rộng thiết bị để đáp ứng những nhu cầu kinh doanh đang thay đổi của mình.

Máy Kiểm kho Motorola MC3100 SERIES

Máy tính Di động Bền chắc MC3100 Series

Được xây dựng trên nền tảng thành công của MC3000, MC3100 Series mới của Motorola mang lại sự di động tiết kiệm chi phí và sự thoải mái của người dùng cho những ứng dụng dựa trên phím dùng trong văn phòng. MC3100 bền chắc và thuận tiện mang lại công suất tính toán và khả năng thu nạp dữ liệu tiên tiến, bảo mật được tăng cường và những khả năng cảm biến chuyển động cấp doanh nghiệp. Người dùng MC3000 sẽ hầu như không cần phải đào tạo về MC3100. Vì MC3000, MC3100 và nhiều máy tính di động khác của Motorola cùng chia sẻ một nền tảng kiến trúc chung nên việc porting (làm thích ứng) các ứng dụng hiện có đối với MC3100 rất nhanh chóng và dễ dàng. Và khả năng tương thích với phụ kiện MC3000 hiện có giúp nâng cấp liền mạch lên công nghệ mới nhất trong tính toán di động.
Máy Kiểm kho Motorola MOTOROLA FR68

Nhỏ gọn vànhẹ,FR68kếthợpmột chiếc điện thoạidiđộng3.5G, GPSvớiđộnhạy cao vàkhả năng theo dõi,máy quét mã vạch1D, độ phân giải caotự động tập trungmàu sắcmáy ảnh,3.5Gmạng WAN không dây(WWAN),LAN không dây (WLAN),PANkhông dây(WPAN)và hồng ngoạikết nối-tấtcảtrong mộtthiết bị duy nhất.FR68là đối táclý tưởngcho các ứng dụng doanh nghiệp .Đượctrangbịvớimột băng thông3Grộng, FR68có khả năngđể quản lýdữ liệu, thoại, videovà chụptự độngid.Đượcxâydựngvới các chi tiết kỹ thuậtthảgồ ghề,FR68sẽtồntạisự hao mònsử dụnghàng ngày,chobán hànglĩnh vựcbánlẻ,lĩnh vựctự động hóa,theo dõi vàdấu vết, giao thông vận tảivà quản lýđội tàu,an toàn công cộnghoặcchăm sóc sức khỏe.
---------------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision Co., Ltd.)
Địa chỉ: 456/57 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 3868 0104
Fax: (84-8) 3868 0105
Hotline: 0907 66 93 88 ( Mr.Vinh)
Email: sales@globalvision.com.vn
URL: www.globalvision.com.vn


Máy quét mã vạch Máy in mã vạch Máy bán hàng POS Máy chấm công Ngăn đựng tiền